พอลล่า เผยภาพลุคใหม่ เป็นเจ้าหญิงดอกไม้

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว พอลล่า เทเลอร์ ซึ่งเจ้าตัวได้ฝากผลงานลงจอเอาให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และหลังจากที่เจ้าตัวดทะเบียนสมรสกับเอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี นักธุรกิจลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ

ก็ได้ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศอย่างถาวร ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 3 คน น้องไลลา น้องลูก้า และ น้องเอลล่า ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มน้อยสาวน้อยไปแล้ว และถึงแม้ว่าสาวพอลล่าจะกลายเป็นคุณแม่ลูก 3

แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ดูโทรมเลย แถมทุกๆครั้งที่ออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด ในไอจีพอลล่า ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองฝนลุคที่ดูแล้วเป็นต้องร้องว้าว! ซึ่งเธอมาในลุคศรีษะสีฟ้า และชุดสีขาว มีดอกไม้ประดับตรงบ่า สมฉายาเหมือนในละครเรื่องชิชา เมื่อครั้งที่เธอแสดงกับฉายา สาวน้อยมหัศจรรย์นั่นเอง

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวพอลล่ากันอย่างไม่ขาดปากว่า ขวัญใจ สเตลล่า พรมประทาน❤️ , ตกหลุมรัก😍❤️ , 😍💖 พี่พอลล่าสวยที่สุดเลยค้าบบบ 😍😳💕🥰 , อมกกก สวยมากกกกกก ,

โหหหหห😍 , ❤️❤️❤️ลุคนี้สวยมากค่ะ❤️❤️ , สวยมากคะ❤️❤️ , 💜💜💜 สวยมากค่ะ , ชิชาาา สาวน้อยมหัศจรรย์❤️❤️ , สวยมากพี่พอลล่า😍 แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของสาวพอลล่าสวยมากๆ เลยนะคะ แฟนๆ เห็นแล้วทำเอาใจละลายไปตามๆ กัน

สวยตะลึง!

ขอบคุณข้อมูล:paulataylorbuttery

เรียบเรียงโดย:khobkhao