กุ้งพลอย แปลงโฉม ปรับลุคใหม่เป็นสายฝ.

สำหรับ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยานักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ซึ่งทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อว่า น้องวีจิ กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้หลายๆคนจะเห็นว่าเกิดประเด็นดราม่ามากมายระหว่าง กุ้งพลอย กับ ศรราม หลังจากที่ทั้งคู่ได้หย่าขาดกันตอนนี้ก็ต่างคนต่างอยู่เหลือไว้เพียงความเป็นพ่อเป็นแม่ของลูกสาวเท่านั้น

ในขณะเดียวกันตั้งแต่ที่ กุ้งพลอย กลายเป็นสาวโสดนับวันเธอก็ยิ่งสวยขึ้นมากๆเลยทีเดียว กลับมาหุ่นเป๊ะปังดูแลตัวเองก็ไม่รู้ว่าที่กลับมาดูแลตัวเองแบบเพราะอยากจะให้อีกฝ่ายหันมามองหรือเปล่าน้า

ก็คงไม่กลับมาคืนดีกันแล้วแหละเหลือไว้เพียงความทรงจำดีๆ ล่าสุด กุ้งพลอย ได้เปลี่ยนลุคใหม่สวย แซ่บ เปรี้ยวจี๊ดสุดๆซึ่งก็ไม่รู้ว่าอดีตสามีเห็นแล้วจะว่ายังไงนะเนี่ย

กุ้งพลอย ไม่ได้ทำสีผมแต่อย่างใดแต่เจ้าตัวแค่ออกมาโปรโมทร้านวิกผมเท่านั้นเองค่าทุกคน ขนาดใส่วิกยังสวยแซ่บขนาดนี้ถ้าเปลี่ยนลุคใหม่จริงๆจะสวยขนาดไหนนะเนี่ย

บอกเลยว่าลุคใหม่สายฝ.ของ กุ้งพลอย ทำหนุ่มๆหลายคนที่เห็นคงมองตาไม่กระพริบเลยทีเดียว คนอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งสวย แถมยังเก่งในบู๊สุดๆอีกด้วย ต้องยกให้เป็นสาวอีกหนึ่งคนที่สตรองมาก

สวยแซ่บมากแม่

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji

เรียบเรียงโดย:khobkhao