เปิ ดภาพ สาวน้อยน่ารัก ก่อนมาเป็นนางเอกช่อง 3

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวมิว นิษฐา ที่ตั้งเเต่สาวมิวได้ออกมาประกาศว่าตั้งท้องลูกสาวคนเเรก ก็ทำให้สาวมิวต้องเบรกงานในวงการบันเทิงไว้ก่อน ซึ่งปัจจุบันสาวมิวก็ตั้งท้องได้ 7 เดือนเเล้วค่า เเละทางด้านสามีอย่างไฮโซเซนต์

ยังคอยดูเเลเทคเเคร์เอาอกเอาใจสาวมิวทุกอย่าง พร้อมทั้งเจ้าตัวยังบอกสาเหตุที่อยากมีลูกผู้หญิงด้วยว่า “ลูกพี่ลูกน้องของตน มีลูกเป็นเด็กผู้หญิงกันหมด ทำให้ตนมองว่าเด็กผู้หญิงนั้นน่ารักขี้อ้อน เเละอยากให้ลูกสาวสวยเหมือนคุณเเม่ด้วย ” งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสมใจคุณพ่อจริงๆค่า

เเละตลอดระยะเวลาที่สาวมิวตั้งครรภ์ก็ต้องบอกเลยว่าสาวมิวนั้นดูมีน้ำมีนวลเเละสวยสดใสขึ้นมาก เรียกว่าเป็นว่าที่คุณเเม่ที่เปล่งประกายออร่าสุดๆ ใครเห็นต่างก็พากันทักในความสวยของสาวมิวไปตามๆกันเลย

ล่าสุด สาวมิวได้ออกมาเผยภาพตัวเองในวัยเด็ก ในวันงานโรงเรียน ซึ่งเเต่ละภาพสาวมิวก็ฉายเเววความน่ารักสดใส ตั้งเเต่วัยเด็กเลยค่า โดยเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นว่า” อยู่บ้านจัดตู้เจอภาพตลกๆมากมายยย🤪🤪🤪

เด็กๆหนูหน้าเหมือนพ่อหรือแม่คะ😝 แต่ที่เเน่ๆคือถนัดทำปากจู๋แต่เด็กเลยยย😗😙😚 #tbไปซัก20ปี งานโรงเรียนที่เเต่งหน้าน้อยเดี๋ยวไม่เด่น🙌🏻🙌🏻”เรียกว่าเด็กน้อยน่ารักในวันนั้น กลายมาเป็นนางเอกตัวท็อปของช่อง 3 ในวันนี้

สวยใส ตั้งเเต่ยังเด็กๆเลยจริงๆค่า งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับของสาวมิวต่างก็เข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว มองเเว๊บเเรกเเทบจะจำไม่ได้เลยค่า ว่าเป็นสาวมิวน่ารักสุดๆไปเลย

น่ารักมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: mewnittha

เรียบเรียงโดย:khobkhao