ส่องภาพปัจจุบันของ น้องสิตางค์ บาร์บี้อีสาน

เชื่อว่าหลายคนคงยังจำกันได้ดีค่ะกับสาวน้อย น้องสิตางค์ เจ้าของฉายา “บาร์บี้อีสาน” โดย น้องสิตางค์ นั้นเป็นที่รู้จักและโด่งดังเป็นอย่างมากเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา เนื่องจากทางคุณแม่ตะวัน แม่ของ น้องสิตางค์ ได้โพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกสาว ทำเอาชาวเน็ตแห่ชื่นชม น้องสิตางค์ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

น้องสิตางค์ นั้นมีใบหน้าที่น่ารักอย่างกับตุ๊กตาเลยทีเดียวค่ะ ตาก็กลมโต แก้มป่อง ผิวขาว หุ่นดี ในตอนนั้นก็มีคนติดต่องานละครเข้ามาหา น้องสิตางค์ มากมายแต่ว่าทางคุณแม่นั้นไม่รับค่ะ เหตุผลก็เพราะว่า จะต้องมีการเดินทางไปถ่ายทำไกลถึงต่างจังหวัดเลยไม่ค่อยสะดวก

ซึ่งตอนนั้น น้องสิตางค์ ก็อายุประมาณ 2 ขวบกว่าๆแล้วระยะเวลาก็เลยผ่านมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ น้องสิตางค์ ก็โตขึ้นอย่างมากแล้วอายุประมาณ 5 ขวบ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปชมภาพล่าสุดของ น้องสิตางค์ กันค่ะว่าเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยเพียงใดแล้ว บอกเลยค่ะว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

เพระว่าตอนนี้ น้องสิตางค์ นั้นโตเป็นสาวขึ้นมากๆฉายแววความสวยออร่าออกมาเยอะมากๆๆ อนาคตนี่บอกเลยค่ะว่าเป็นนางเอกได้สบายๆเลย สูงขาวหุ่นดี หน้าตาน่ารักน่าชังที่สุด ยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรักค่ะ ซึ่งในเพจนั้นมีคนติดตามความน่ารักของ น้องสิตางค์ เกือบ 3หมื่นคนเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้หากย้อนไปตอนแรกๆ น้องสิตางค์ ยังเคยโดนกล่าวหาอีกด้วยว่าในรูปนั้นที่ดูน่ารักเพราะว่าใช้แอปแต่งเอง ซึ่งเรื่องนี้ทาง คุณแม่ตะวัน ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าภาพที่ออกไปนั้นเป็นภาพต้นฉบับไม่มีการแต่งแอปอะไรทั้งนั้น

ยิ่งโตยิ่งสวยแบบนี้ไม่แน่นะคะว่าอีกไม่กี่ปีข้างหน้าแฟนๆอาจจะได้เห็น น้องสิตางค์ บนหน้าจอทีวีก็เป็นได้ เด็กอะไรทั้งสวย ทั้งน่ารัก แถมยังสดใสร่าเริงมากๆอีกด้วย อนาคตเป็นนางเอกได้เลยค่ะ อย่างไรทุกคนสามารถเข้าไปติดตามความน่ารักของ น้องสิตางค์ ได้จากเพจ”แม่ตะวัน กับพระจันทร์สิตางค์” นะคะ

น่ารักมากๆๆๆๆ

บาร์บี้อีสาน น่ารักสุดๆเลย

ขอขอบคุณ : แม่ตะวัน กับพระจันทร์สิตางค์

เรียบเรียงโดย : khobkhao