บ้าน หนิง ปณิตา สวยอลังการมาก

เรียกว่าเป็นสาวสวยคนเก่ง ที่ขยันทำงานมากๆเลยค่า สำหรับสาวหนิง ปณิตา ที่เจ้าตัวเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบปกนิตยาสารโฆษณาและมิวสิกวิดีโอต่าง ๆ จนสาวหนิงได้รับโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 และ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ทำให้สาวหนิงมีผลงานละคร พื้นบ้านเช่นเรื่อง นางสิบสอง,

อุทัยเทวี, ต้นรัก และ แม่ค้า และเป็นที่รู้จักในนามหนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ เป็นนักแสดงมีฝีมือและเป็นนักแสดงคุณภาพเธอสามารถรับงานละครและพิธีกรต่างๆ เรื่อยมา ในปัจจุบันสาวหนิงได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละคร บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด ในสังกัดช่อง 7

ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวหนิงนั้นเป็นคนที่จริงจังกับงานมากๆ เเละเมื่อสาวหนิงมีเวลาว่างอยู่ที่บ้าน เจ้าตัวก็มักจะออกมาเผยภาพมุมต่างๆของบ้าน ในขณะที่กำลังนั่งทำงาน จนหลายคนต่างอิจฉาในความหรูหราของบ้านสาวหนิงกันสุดๆ

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพบรรยากาศบ้านของสาวหนิงกันค่า ซึ่งเดินเข้าไปภายในบ้านของสาวหนิงก็จะพบกับห้องรับเเขกขนาดใหญ่ ที่ต้องบอกเลยว่าราคาโซฟาเเต่ละตัวของสาวหนิงนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยค่า

ซึ่งนอกจากบริเวณชั้นบนจะหรูหราอลังการเเล้ว บ้านหลังนี้ยังมีชั้นใต้ดิน ไว้เก็บรถซุปเปอร์คาร์คันหรูอยู่เต็มไปหมด เเถมยังมีลิฟท์ส่งรถขึ้นไปยังชั้นบนอีกด้วย เเค่ส่วนนี้ส่วนเดียวก็ปังปุริเย่ไม่ไหวเเล้วค่า เเละเเต่ละห้องของบ้าน

ก็ต้องบอกเลยว่าจัดสรรปันส่วนทุกอย่างได้ลงตัวมากๆ ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องครัว หรือเเม้เเต่มุมของลูกสาว ทุกอย่างก็หรูหราอลังการ เเละทำให้บ้านดูสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้น สมกับเป็นบ้านของผู้จัดคนดังจริงๆค่า

สวยทุกมุม

รองเท้าเยอะมาก

ห้องนอนสุดเรียบง่าย

ขอบคุณข้อมูล:ningpanita