Connect with us

ข่าวทั่วไป

พ่อบ้านโพสต์ไม่เคยอาย ที่ทำงานแล้วให้ภรรย าเก็บเงิน พร้อมฝากข้อคิด

ชีวิตคู่นั้นบอกเลยค่ะว่าไม่ใช่เรื่องง่าย และไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะว่ามันคือการที่คน 2 คนต้องมาอยู่ร่วมกัน จะต้องมีการปรับตัวเพื่อให้เข้ากับอีกฝ่ายได้  ต้องผ่านเรื่องราวเหตุการณ์ต่างๆมากมายมีทั้งความสุข และความทุกข์ ซึ่งก็มีทั้งคู่ที่ไปกันไม่รอดด้วยเหตุผลมากมาย แต่ก็มีอีกหลายคู่ที่สามารถปรับตัวเข้ากันได้ดีใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

อย่างเรื่องราวต่อไปนี้ของคู่สามีภรรยาที่ผ่านความทุกข์ ความลำบากด้วยกันมาเยอะ เวลาเหนื่อย เวลาอดก็อยู่ด้วยกัน 2 คนไม่เคยหนีกันไปไหน พอเวลามีก็ไม่เคยคิดที่จะทอดทิ้งอีกฝ่าย โดยเรื่องราวนี้ทางสามีได้วางเงินไว้ให้ภรรยาบนเตียง ขณะที่ภรรยากับลูกกำลังนอนหลับอยู่

โดยมีการระบุว่า “ออกไปทำงานกลับมาเมียก็ยังไม่ตื่น นั่งมองหน้าแล้วคิดอะไรหลายๆอย่าง เมื่อเดือนที่แล้วเราอดบ้างกินบ้าง”เราก็รู้กัน2คน”เดือนที่แล้วเมียอยากได้อะไรเราก็แทบจะซื้อให้ไม่ได้เพราะเงินต้องเก็บใว้ใช้กิน”เราก็รู้กัน2คน”

เมื่อเดือนที่แล้วรายรับแทบไม่มีมีแต่รายจ่าย”เราก็รู้กัน2คน”วันนี้ทำงานได้เงินมาวางใว้ข้างๆนะเผื่อหนูกับลูกตื่นมาอยากได้อะไรซื้ออะไรอยากกินอะไรเอาให้เต็มที่”ไม่เคยอายใครที่ทำงานมาแล้วให้เงินเมียเก็บหมด”เพราะเวลาเราอด เราเหนื่อย เราลำบาก เราก็พูดกับใครไม่ได้ หยิบยืมใครไม่ได้ #นอกจากคุยกัน2คนและสู้กัน2คน”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า รอหน่อยนะ วันนึงจะทำให้ตัวสะบาย😑 , สู้ๆไปด้วยกันน่ะ , ลำบากเราก็ลำบากไปด้วยกัน วันนึงเราจะสบายไปด้วยกันนะ อดทนกน่อยนะคนเก่งเด่วมันก็ดีขึ้น ❤️😻 , สู้ไปด้วยกันนะ , ค้าบๆๆ ที่รัก ,

เห็นใจคนที่อยุ่ลำบากมาด้วยกันบ้างน่ะ เพื่อนไม่ได้ช่วยตลอด , ยามลำบากก็มีกันแค่นี้อดก็อดกันแค่สามคนพ่อแม่ลูก ไม่เห็นไครจะคอยถามคอยไถ่เลิกช่วยคนอื่นจนตัวเองดูแย่ คิดถึงลูกเมียเยอะๆ คนที่ยืนข้างๆก็เมีย ลองดูสิไครเขายืนข้างๆได้นานเท่าเมียและลูกมั๊ย หมดสนุกก็แยกย้าย แต่เราจะสู้ไปด้วยกันสักวันนึงต้องเป็นวันของเรา❤️✌️

นำเงินที่ทำงานมาให้ภรรยาเก็บทั้งหมด

ขอขอบคุณ : คุณชายป้อม ชีวิตดี๊ดี

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!