Connect with us

บันเทิง

เเม่เกตุ โพสต์คลิป หลังมีกลุ่มคนมาหน้าบ้านกลางดึก

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวที่มักจะเจอกับกระเเสดราม่าเข้ามาไม่หยุดหย่อน สำหรับสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ก็มักจะเป็นที่จับตามองของชาวเน็ตอยู่เสมอ โดยเฉพาะล่าสุด ที่เด็กๆในค่ายเริ่มทยอยพากันลาออก จนทำให้เเม่เกตุต้องออกมาโพสต์ข้อความปกป้องลูกสาว

เเต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าครอบครัวนี้จะต้องเจอกับเรื่องรุนเเรงมากขึ้น เมื่อ เเม่เกตุได้ออกมาเผยคลิป ถูกกลุ่มคนปริศนาขับรถมาตะโกนด่าถึงหน้าบ้านกลางดึก พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เมื่อช่วงเวลา 19.23 น มีบุคคลที่ไม่ประสงค์ดี ได้ด่าหน้าบ้าน แต่โชคดีที่ในหมู่บ้านมีกล้องวงจรปิดได้เห็นและได้ยินเสียงชัดมาก ให้ติดต่อกลับมาภายในพรุ่งนี้

มิฉะนั้นจะดำเนินการตามกฎหมาย มาหลายคนมีคนในบ้านเป็น 10 คนเขายังกล้าเลย รู้สึกไม่ปลอดภัยมีป้ายทะเบียนแล้ว แต่เก็บไว้ก่อนพรุ่งนี้ปล่อยเลขป้ายแน่นอน” ซึ่งต่อมาหนุ่มยิว เเฟนหนุ่มของสาวเจนนี่

ยังเข้ามาคอมเมนต์โพสต์ของคุณเเม่ด้วยว่า “รับไม่ได้เลย มาบุกรุกบ้านผู้อื่นในยามวิกาลแบบนี้ ไม่ต้องตกใจนะตัวเอง หาตัวไม่ยากกล้องจับไว้ได้ทุกมุม ✌🏻💪🏼”นอกจากนี้เเฟนคลับของสาวเจนนี่ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ถึงคลิปดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก

เเละยังบอกด้วยว่า ” จัดมันเลยแม่ จัดให้หนักๆคะ ช่างกล้าเน๊าะ เกลียดเค้าไม่ชอบเค้าก็ต่างคนต่างอยู่คะ แต่นี่ทำรัยก็ไม่คิดเลยเหมือนคนไม่มีสมอง🙄,เอาให้หนัก เสือกไม่รู้จักที่ สมควรโดน เค้าก็อยู่ส่วนเค้า แกว่งเท้าหาเสี้ยน. แล้วเดี๋ยวก็จะพูดว่า. รู้เท่าไม่ถึงการณ์ อารมณ์ชั่ววูบ. 55555.,

ทำแบบนี้ก็เกินไป แล้วเจนนี่ไปทำอะไร ให้คุณ ถึงมาด่าเขาถึงหน้าบ้าน ไม่เห็นใจเขาบ้าง อันนี้เกินไปจิงๆ เริ่มสงสารเจนนี่ เจอแต่อะไรก็ไม่รู้,เสียงคุ้นมากๆ น่าจะใช้คนที่หนุคิดยูแน่ๆ,คือเสียงคุ้นมากเหมือนคนในติ๊กต็อกเลยคะ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:Somruay Phetrit

More in บันเทิง

error: Content is protected !!