ภาพปัจจุบัน เจฟฟรี่ เบญจกุล อดีตพระเอก

เป็นอดีตพระเอกหนุ่มสุดหล่อที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับหนุ่มเจฟฟรี่ เบญจกุล ที่เจ้าตัวเคยมีผลงานเเละเป็นที่รู้จักในละครเรื่อง วัยร้ายไฮสคูล นอกจากนี้หนุ่มเจฟฟรี่ยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง บุษบา เเละเรื่องอื่นๆตามมาอยู่ไม่น้อย จนทำให้หนุ่มเจฟฟี่นั้นเป็นที่โด่งดังมากยิ่งขึ้น

เเต่ในปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของหนุ่มเจฟฟี่กันเท่าไหร่นัก เพราะเจ้าตัวได้หันมาทำงานเบื้องหลังเป็นส่วนใหญ่ เเละรับงานรีวิวสินค้า รวมถึงพิธีกรในรายการต่างๆ นอกจากนี้หนุ่มเจฟฟี่ก็ได้กลายเป็นคุณพ่อลูก 1 ไปเเล้วค่า ซึ่งหลังจากที่ภรรยาสาวคลอดลูกสาวน้องซิดนีย์

หนุ่มเจฟฟี่ก็ได้ทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัวมากขึ้น เเถมน้องซิดนีย์ก็เริ่มที่จะโตเป็นสาวสวยฉายเเววความหน้าตาดีเหมือนกันคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเละต้องบอกเลยว่าหนุ่มเจฟฟี่นั้นเห่อลูกสาวมากๆเลยค่า

ถึงขั้นที่ไปเปลี่ยนชื่อ นามสกุลใหม่ เพื่อให้ชีวิตครอบครัวดีขึ้นกันเลยทีเดียว เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มเจฟฟี่ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาเผยภาพความเคลื่อนไหวของครอบครัวให้กับเเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ

เเถมหนุ่มเจฟฟี่ยังชื่นชอบการปั่นจักรยานเอามากๆ จนเริ่มที่จะสอนให้ลูกสาวทำกิจกรรมเเบบเดียวกันกับคุณพ่อเเล้วค่า โดยหนุ่มเจฟฟี่ยังได้เผยว่า ” เจฟจะสอนซิดนีย์ลูกสาวเสมอ ทำในสิ่งที่รัก มีความสุขกับสิ่งที่ทำ แล้วจะทำได้ดีเอง

ภูมิใจกับลูกสาว วันนี้ปั่นไปอีก 41 กว่าๆนาที ขอบคุณ @castellithailand สำหรับชุดจักรยานน้องซิดนีย์นะครับ #castellithailand #thaiaccessbike #bicyclediary #jeffreydiary #cycling #ecycling #zwiftthailand” เป็นคุณพ่อที่น่ารักมากๆเลยค่า

คุณพ่อหล่อมาก

เป๊ะไม่เปลี่ยน

ขยันฟิตหุ่นสุดๆ

เป็นคุณพ่อที่น่ารักมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:jeffrey_diary