กุมภาพันธ์ 6, 2023

ใบเตย โพสต์ภาพ น้องเวทย์มน ยิ้มหวานแจกความสดใส

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความน่ารักและความสดใสออกมาเสิร์ฟให้แฟนคลับอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และทายาทเพียงคนเดียวของทั้งคู่อย่าง น้องเวทย์มน ครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความอบอุ่น ความละมุนมากๆ มีโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

งานนี้ทางคุณพ่อสายเข้มอย่าง ดีเจแมน นั้นเมื่อมีลูกสาวสุดน่ารักอย่าง น้องเวทย์มน แล้วบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆๆโพสต์รูปของลูกสาวแทบทุกวัน จากลุคเท่ๆกลายเป็นคุณพ่อใสๆไปเลยค่ะ แถมหน้าตาลักษณะท่าทางของ 2 พ่อลูกนั้นบอกเลยค่ะว่าอย่างกับฝาแฝดเลย

น้องเวทย์มน นั้นตอนนี้ก็ได้กลายไปเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาเรียบร้อยแล้ว ทั้งน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังร่าเริงสดใสยิ้มก็เก่ง ตัวน่ารักน่าเอ็นดูจ้ำม่ำที่สุด แถม แม่ใบเตย ยังจับแต่งตัวในลุคต่างๆแทบทุกวันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลุคเจ้าหญิงแสนสวย ลุคตุ๊กตาสุดน่ารัก

อย่างล่าสุด ใบเตย ก็อวดความน่ารักของลูกสาว ที่มาแจกรอยยิ้มอันสดใสให้กับพี่ๆแฟนคลับ น้องเวทย์มน นั้นยิ้มหวานทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ ตาก็หวานเยิ้ม แก้มก็ป่อง ปากนิดจมูกหน่อยลงตัวมากๆๆๆ แถมวันนี้ยังติดกิ๊ฟอีกด้วย ดูน่ารักไปอีกแบบเลยค่ะ

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับทั้งหลายที่เห็นรูปของ น้องเวทย์มน อัลบั้มนี้แห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดูกันเป็นจำนวนมากเลยว่า เป็นสาวแล้ว , ละลายแล้วลูกกกก??❤️❤️❤️ , น่ารักจังค่ะ?? , น่าเอ็นดู้ววว , ตุ๊กตา ????

นอกจากความน่ารักและความสดใสแล้ว น้องเวทย์มน นั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่าอีกด้วยค่ะ ไม่แน่นะคะโตไป น้องเวทย์มน อาจจะเข้าวงการบันเทิงตามรอยพ่อกับแม่ก็เป็นได้ ขนาดตอนเด็กยังฮอตขนาดนี้เลย ทุกวันนี้มีของส่งมาให้ น้องเวทย์มน ช่วยรีวิวเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ

สาวน้อยละมุนมากลูก

ขอขอบคุณ : baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : khobkhao