เพชรจ้า ตอบแล้วหลังมีข่าวลื อเลิก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่กำลังโดนจับตาอยู่ในขณะนี้เลยละค่าาาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาวนิวเคลียร์ หรรษา และสามีหนุ่มอย่าง ดีเจเพชรจ้า วิเชียรหลังไม่มีภาพคู่รวมถึงโมเมนต์หวานๆออกมาให้ติดตามกันซักพักแล้ว แถมยังมีข่าวลือหน้าหูด้วยว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วเพียงแต่ยังอยู่บ้านหลังเดียวกันเพื่อทำหน้าที่พ่อ-แม่เท่านั้น

ซึ่งเรื่องนี้ก็มีแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์ถามในอินสตาแกรมของทั้งคู่เยอะมาก แต่ก็ยังคงไม่ได้รับคำตอบ ล่าสุด ทางอินสตาแกรมของวันบันเทิงก็ได้ออกมาเผยคำตอบของดีเจเพชรจ้าแล้วหลังนักข่าวติดต่อไป เพราะเจ้าตัวตอบเพียงว่ายังไม่ยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นนี้

และยอมรับว่ามีคนโทรมาสอบถามเรื่องนี้เป็น 100 สาย เบื้องต้นเดี๋ยวจะมีการออกมาชี้แจงในเรื่องนี้ให้ได้ทราบกันอย่างแน่นอน ซึ่งแม้ทีมข่าวพยายามหยอดถามว่าข่าวลือที่ออกมาเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ดีเจเพชรจ้าก็ย้ำแค่ว่า “รอมาฟังทีเดียวดีกว่า” ซึ่งคำตอบนี้ก็ทำแฟนคลับหวั่นใจหนัก จะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

คนมีลูกตัดสินใจยากนะ อย่าไปกดดันเค้าเลย เค้าคงกำลังปรับๆอยู่ ไม่ควรซ้ำเติม ตอกย้ำ , สงสัยจะจริงถ้าตอบแบบนี้ , สร้างกระแส ,คบกันมาตั้งนานพอแต่งงานมีลูกกันน้อวยังไม่ทันโตเลย จะเลิกกันซะแล้ว?เลิกเพื่อออ????ถ้าเลิกจริงสงสารเด็ก , เลิกแล้วแหละ ถ้าตอบแบบนี้

ทำไมทำไมทำไม , ที่มีข่าวว่าคู่รักดาราเลิกกัน แต่ยังออกงานด้วยกัน เพื่อสร้างภาพ ? , ไม่น้าาาาาาา????? ,?จิงดิ…ไม่นะ , ????เราสงสารผู้หญิงทุกคนที่เจอแบบนี้, เราว่าเลิก ??

เรียกได้ว่าการปัดตอบและให้รอฟังทีเดียวแบบนี้ก็ทำแฟนคลับหวั่นใจเลยค่ะว่าหรือข่าวลือจะเป็นจริง ? เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ใจเย็นๆกันก่อนนะคะ เชื่อว่าอีกไม่นานเจ้าตัวต้องมีคำตอบออกมาให้แฟนๆแน่นอนค่ะ

รอมาฟังทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : @ onebunterng

เรียบเรียงโดย : khobkhao