ศรราม โพสต์ภาพวัยเด็กเทียบ น้องวีจิ

เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะไม่ว่าจะมีดราม่าหนักแค่ไหนเจ้าตัวก็ไม่สนและโฟกัสแค่การดูแลลูกสาว อย่างน้องวีจิ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะต้องเลี้ยงลูกคนเดียวแต่น้องวีจินั้นก็เป็นเด็กน่ารัก สดใสมาก แถมยังกลายเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย

ล่าสุด พ่อศรรามก็ได้ออกมาโพสต์ภาพวัยเด็กของตัวเองเทียบกับลูกสาว พร้อมแคปชั่นว่า “DNA.. อยู่​บนหน้าคือที่มาของคำว่า”มองหน้าหาพ่อเธอหรือ..?” ❤️Papa​?Veeji❤️ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ชอบความแฝด??❤️❤️❤️❤️ , Daddy’s girl , ❤️❤️❤️❤️????พิมพ์​เดียว​กัน​เลย​ค่ะ​ , สำเนาถูกต้องเลยค่ะ?? ,เป๊ะ????, ??เหมือนพ่อมากๆ?? , เป๊ะเลยค่ะป๋าป๋ากับนู๋วีจิคนสวย❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

แน่นตั้งแต่เด็ก????? , เป๊ะเลย พิมพ์เดียวกัน ?, Copy right that. ??❤️❤️ , เหมือนมาก , สำเนาถูกต้องค่ะ?❤️?, น่ารักเหมือนกันมากๆๆค่ะ❤️❤️ , สำเนาถูกต้องค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , DNA อยู่บนหน้า รักพ่อ หลงลูก ยาวๆไป??❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยละค่ะว่าหน้าเหมือนพ่อศรรามเป๊ะๆเลย แหม รับรองว่าโตมาแล้วสวย คมจนคุณพ่อต้องหวงแน่นอนเลย แค่นี้ก็เชื่อว่าคุณพ่อน่าจะหวงไม่ไหวแล้วละค่ะ

ซึ่งตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเจ้าตัวคือการดูแลลูกสาวและคุณแม่ให้ดีนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้น้องวีจิเลี้ยงง่ายๆนะคะ และขอให้เติบโตมาเป็นผู้ใหญที่มีคุณภาพเหมือนกับคุณพ่อนะคะ

เหมือนเป๊ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย : khobkhao