ริต้า อวดความน่ารัก น้องกวินท์ ในลุคคุณหมอ

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ ครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ริต้า กับ กรณ์ นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงที่เก่งมากๆช่วยกันเลี้ยงลูกๆได้เป็นอย่างดี

ริต้า นั้นขอบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกชายหนักมากๆๆ ในไอจีมีแต่รูปของ น้องกวินท์ เต็มไปหมด ยิ่งภาพของ 2 แม่ลูกนั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆ คุณแม่ก็สวยสง่า ส่วนลูกชายก็น่ารักน่าเอ็นดูอย่างกับเจ้าหญิงเลี้ยงลูกน้อยเลยล่ะค่ะ ยิ่งดูก็ยิ่งตกหลุมรักจริงๆ

ส่วน น้องกวินท์ นั้นแม้ว่าจะเพิ่งลืมตาออกมาดูโลกแต่ขอบอกเลยค่ะว่าฮอตมากๆๆๆ  มีพี่ป้าน้าอาขอสมัครเป็นแฟนคลับเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่า น้องกวินท์ จะขยับตัวทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด น่ารักจ้ำม่ำน่าฟัดที่สุดเลยค่ะ

โดย ริต้า นั้นมักจะจับ น้องกวินท์ แต่งตัวสุดน่ารักในลุคต่างๆอยู่แทบทุกวัน อย่างล่าสุดก็โดนคุณแม่จับแต่งตัวในลุคของคุณหมอสุดน่ารัก ที่กำลังวินิจฉัยโรคอยู่ โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า  “กวินท์กําลังวินิจฉัยโรคอยู่ครับ🩺” บอกเลยค่ะว่าเป็นคุณหมอที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดเลยค่ะ

หนุ่มน้อยทำท่าทางสุดน่าเอ็นดู ใส่ชุดคุณหมอสีขาว หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักน่าเอ็นดูที่สุด ดวงตาก็แป๋วกลมโต แขนขาก็อวบจ้ำม่ำมากๆ ปากนิดจมูกหน่อย ทำเอาพี่ๆแฟนคลับหลงรักไม่ไหวแล้วค่ะ กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปเรียบร้อยแล้ว

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับที่ติดตามนั้นเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดูกันเป็นจำนวนมากเลยว่า หมอค้าบ ขอแผนที่1อัน 🗺 ป้าเป็นโรคหลงหลาน หาทางออกไม่เจอ 😆🤣😚👶🤍🤍🤍 , 55555 ได้มากเลยค่ะ , หล่อจังเลยลูกกกกกกก , So serious 🧐

คุณหมอ น่ารักจังเลย

ขอขอบคุณ : sriritajensen

เรียบเรียงโดย : khobkhao