Connect with us

ข่าวทั่วไป

เด็กปั่นจักรยานส่งอาหาร ล่าสุด ได้รับความช่วยเหลือแล้ว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่ทำชาวเน็ตหัวใจพองโตเลยละค่ะ สำหรับเรื่องราวของหนุ่มน้อยสู้ชีวิตที่ถูกแชร์ภาพออกมาในโลกออนไลน์ก่อนหน้านี้ เพราะแม้จะไม่มีรถมอเตอร์ไซค์อย่างใครเขาแต่ก็ยังสู้ปั่นจักรยานรับส่งอาหาร ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวโด่งดังในโลกออนไลน์ก็มีผู้ใหญ่ใจดีมองเห็นและยื่นมือเข้ามือช่วยเหลือหนุ่มสู้ชีวิตคนนี้แล้ว

เพราะล่าสุด ผู้ใช้ Tik Tok อย่าง Amrandoloh77 ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปของพนักงานส่งอาหารคนนี้ที่ได้รับความช่วยเหลือจากด้วยการซื้อรถมอเตอร์ไซค์และอุปกรณ์เซฟตี้อย่างหมวกกันน็อค พร้อมแคปชั่นว่า “ต่อจากนี้นายไม่ต้องยืมจักรยานเพื่อนมาส่งอาหารแล้วนะมีคนใจดีซื้อรถมอเตอร์ไซค์ให้#foodpanda”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า ถ้าวันนึงหนุรวยหนุมีเงิน หนุก็จะทำความดีแบบนี้ค่ะ ทุกวันนี้แค้ให้เงิน คนตามสะพานลอยหรือริมทาง ใจมันก็ชุ่มชื้นแล้วค่ะ , หนูเจอคลิปแบบนี้คือมันแบบอธิบายไม่ถูก ขอให้สิ่งที่พี่ให้พี่ไห้ พี่ได้กลับมาร้อยล้านเท่านะคะ 🥰🥰

รวย ตายไปก็เอาไปไม่ได้ แต่ถ้าแบ่งปันคนอื่น ได้ทั้งบุญและความทรงจำที่ดีตลอดกาน 🥰🥰🥰 , เขาโชคดีมากๆ แล้วสิ่งที่คุณทำดีจะหนุนให้คุณเจริญ ขอบคุณครับ , ขอบคุณแทนน้องที่ได้รับน้ำใจไมตรีจากพี่ด้วยค่ะ หยิบยื่นแบ่งปันสิ่งดีๆให้คนที่มีน้อยกว่าขอให้ผลบุญที่คุณทำส่งผลให้คุณร่ำรวยยิ่งๆขึ้นไปน่ะค่ะ 🥰🥰🙏🏼🙏🏼🙏🏼

น้องโชคดี มากๆๆค่ะ ขอบคุณน้ำใจคนไทยน่ะค่ะ 😳😳😳 , พี่ชายเท่มากเลยพี่ชาย ใจกว้างมากค่ะ ยื่นโอกาสกับคนขยันเพื่อทำมาหากิน 🥰🥰🥰🥰 , ชอบคลิปแบบนี้จังดูแล้วหัวใจพองโต ถ้าสังคมมีผู้ให้มีเมตตาต่อกันเยอะๆโลกเราจะน่าอยู่ขึ้นมากๆ 🥰🥰🥰🥰🥰

ภาพพวกนี้ทำเอาชาวเน็ตสุขใจไปตามๆกันเลยละค่ะ หลังจากนี้ก็มีอุกรณ์อำนวยความสะดวกให้การหารายได้แล้ว หลังจากนี้คงจะมีายได้เพิ่มขึ้นมาแน่นอนเลยเนอะ และยังไงก็อย่าลืมระมัดระวังและขับขี่อย่างปลอดภัยด้วยนะคะ

ได้รถแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : Amrandoloh77

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!