เปิดประวัติ ตู้ จตุรวิทย์ รองนายกฯ นครสวรรค์

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อโปร์ไฟล์เริ่ด ที่ทำเอาสาวๆหลายคนต่างพากันฮือฮากันอยู่ไม่น้อย สำหรับรองนายกเทศมนตรีนครสวรรค์อย่างนายจตุรวิทย์ นิโรจน์ธนรัฐ หรือตู้ ที่หลายคนเริ่มรู้จักกันบนโลกออนไลน์ทั่วประเทศ เเละเพียงเเค่การประชุมสภาเทศบาลนครนครสวรรค์ที่ครบองค์ประชุมเป็นครั้งเเรกก็ทำให้รองฯตู้ เป็นที่สนใจเเละถูกจับตามองไปซะเเล้วค่า

เเละวันนี้เราจะมาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อคนนี้กันค่า นายจตุรวิทย์ นิโรจน์ธนรัฐ เป็น รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครนครสวรรค์คนใหม่ ดูเเลงานด้านการศึกษา ซึ่งการศึกษาของนายจตุรวิทย์นั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะเจ้าตัวเป็นหนุ่มนักเรียนนอก ปริญญาตรี Hospitality Management. St. John’s University, NY, สหรัฐอเมริกา

เคยทำงานที่ Thailand Management Association สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย  เเละปัจจุบันชอบ หลงใหลการทำเบเกอรี่มากๆ จนเปิดร้าน ชื่อร้าน “รัสรินทร์ เค้ก แอนด์ คอฟฟี่ พี่น้องของรองนายกฯคนนี้ ก็ไม่มีธรรมดาสักคนเริ่มที่ สิตาพัชร์ นิโรจน์ธนรัฐกรรมการบริหาร บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)

เเละ จิรัฎฐ์ นิโรจน์ธนรัฐ เจ้าของธุรกิจ caseculturebrand.com เรื่องของงานการเมืองท้องถิ่น ในส่วนของ ขอบเขตอำนาจหน้าที่ รองนายกฯที่รับผิดชอบ ก็คือเป็นตัวแทน ได้รับมอบอำนาจจากนายกฯ ให้บริหารงานสำนักการศึกษา ดูแลโรงเรียนเทศบาลทั้ง 9 โรงเรียน

และ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กทั้ง 12 แห่ง ในส่วนของตัวรองฯตู้ เองได้บอกกับทีม”ข่าวนครสวรรค์” ว่า”เบื้องต้น ต้องการที่จะยกระดับคุณภาพทางการศึกษา ของโรงเรียนเทศบาลนครนครสวรรค์ และศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก รวมไปถึงการศึกษาขั้นพื้นฐานที่มี

ต้องตอบสนองความต้องการของประชาชนในชุมชนของเทศบาลนครนครสวรรค์บ้านเรา” รองฯตู้ ก็คือลูกชายสุดที่รักของ นายจิตตเกษมณ์ นิโรจน์ธนรัฐ นายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์ นั่นเอง เรียกได้ว่า ลูกไม้หล่นใต้ต้น ของจริง! 😁😁😁#ข่าวนครสวรรค์#ข่าวการเมืองนครสวรรค์#คีย์บอร์ดลายมังกร”

โปร์ไฟล์ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวนครสวรรค์