ลิเดีย เผยคลิปน่ารัก เล่นกับลูกสาว น้องเดมี่

ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อย ที่ยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องนักแสดงมากความสามารถอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก

ปากนิด จมูก หน่อย ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด สาวลิเดีย ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะเล่นกับลูกสาว น้องเดมี่ ด้วยความสนุกสนาน ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่าแม่จะมันเขี้ยวลูกสาวมากๆ เลยค่ะ ทางด้านของน้องเดมี่ก็ดูชอบใจสุดๆ โดยสาวลิเดียได่ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“😸😸😸 มันเขี้ยว eat your little face! @demi_deane #เด็กหญิงแป๋วแหวว , ” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเดมี่และแม่ลิเดียกันอย่างมากมายว่า

ของเล่นของมามี้น่าฟัดที่สุดเลย เสียงหนูสดใสเช่างจำนรรจามากค่ะ ❤️ , เดมี่สนุก.. มามี๊ก้อสนุก.. 😂🤣😍❤️ , น่ารักมากๆๆ น้องเดมี่ ตุ๊กตามีชีวิต😍😍 , น่ารักมากๆๆๆๆๆเลย หนูแป๋วววววว❤️❤️❤️❤️😘🥰 , อยากขโมยกลับมาเล่นที่บ้านจังค่ะ ❤️❤️ ,

น่าฟัดที่สุดเรยยย ❤️❤️😍😍 , 🤩🤩🤩🤩หัวเราะยังน่ารักเลย❤️❤️❤️😍 , เสียงหัวเราะอร่อยมากมี่😍😍  แหม่ๆ เห็นความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้แล้ว อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยนะคะ เรียกได้ว่าทั้งคู่ดูสนุกสนานกันมากจริงๆ ค่าาาา

แม่ลูกคู่นี้น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:khobkhao