ไอดิน อภินันท์ นักร้องลูกทุ่ง ออกมาโพสต์ระบาย

สถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่างทำให้ประชาชนทั้งประเทศได้รับความเดือดร้อนไปตามๆกัน ไม่เว้นเเม้เเต่ดารา-ศิลปิน อย่างนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม ไอดิน อภินันท์ ก็ได้รับผลกระทบครั้งนี้ไปเต็มๆ จนทำให้หนุ่มไอดินนั้นถึงกับต้องออกมาโพสต์ระบายว่า “ผมจะพาครอบครัวผ่านจุดนี้ไปให้ได้ แม้วันหนึ่งมันอาจจะไม่เหลืออะไร

ของนอกกายไม่ตายหาใหม่ได้ ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่เจอผลกระทบจากโควิดไม่ต่างกับอีกหลายๆคน ตอนนี้บ้านผมกำลังถูกยึดคืน ของที่มีไปจอดที่โรงรับจำนำหมดแล้ว พี่น้องผ่องเพื่อนคนไหนพอที่จะยื่นมือช่วยผมได้ตอนนี้ ผมยินดีทำงานชดใช้หรือยังไงก็ได้ ทักมานะครับหรือใครกลัวผมไปยืมเงินบล็อกผมได้ครับ

ขอบพระคุณและขอโทษที่ใช้พื้นที่นี่ระบายครับ…” ซึ่งหลังจากที่หนุ่มไอดินออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มไอดินกันอย่างล้นหลาม  พร้อมทั้งต่อมาหนุ่มไอดิน

ยังได้ออกมาโพสต์ภาพภรรยา ขณะที่กำลังนั่งล้างเท้าตนด้วยว่า ” คุณภรรยา ล้างเท้าขอขมา สามีตื่นมาพรุ่งนี้เช้าขอให้ครอบครัวเราเจอสิ่งดีๆคนดีๆเรื่องดีๆ ผ่านพ้นเรื่องแย่ๆไปได้ด้วยดีด้วยเทอญ สาธุๆๆ สงสารภรรยาและลูก…”

เเต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าจะมีข่าวดีเกิดขึ้น เมื่อหนุ่มไอดิน ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณนายห้างสิงห์มิวสิค ที่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือตน พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ขอบคุณ นายห้างสิงห์มิวสิค ที่ยื่นมือลงมาช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา ขอบคุณที่ไม่ทิ้งกันเพื่อน

“บุญคุณต้องทดแทนครับ” และขอบคุณ เพื่อนพ้องน้องพี่ ครูบาอาจารย์ ที่โทรแสดงความห่วงใยและแนะนำให้คำปรึกษาครับตั้งสติ และค่อยๆแก้ปัญหากันต่อไป เป็นกำลังใจให้คนที่กำลังประสบปัญหาเช่นเดียวกับผมครับ…”

เป็นกำลังใจให้หนุ่มไอดินด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ไอดิน อภินันท์