Connect with us

บันเทิง

ก้อย เผยวินาทีตื่นเต้น ลูกชายดิ้นเป็นครั้งเเร ก

กลายเป็นคุณพ่อคุณเเม่มือใหม่ที่ออกอาการเห่อลูกชายสุดๆไปเลยค่า สำหรับสาวก้อย รัชวิน เเละสามีหนุ่มตูน บอดี้สเเลม ที่ตอนนี้สาวก้อยก็ตั้งท้องได้ 5 เดือนเเล้ว  เเถมยังเปล่งประกายความสวยสดใสมากขึ้นทุกวัน  เเละในวันเกิดสามีที่ผ่านมา สาวก้อย ยังได้ออกมาเผยความรู้สึกสุดซึ้งถึงสามีด้วยว่า “แปลกดีที่ตลอด 11 ปีที่รู้จักกันมา ก้อยไม่เคยคิดว่าเราจะมีภาพแบบนี้ไว้เลย

อาจเป็นเพราะที่ผ่านมา ก้อยรู้สึกว่าชีวิตพี่ตูนต้องเดินทางอยู่เสมอ ไม่เคยหยุดนิ่งโลดโผน สุดโต่ง และมีเรื่องให้ต้องพิชิตอยู่ตลอดเวลาอนาคตดูเป็นสิ่งไม่แน่นอน …ก้อยไม่มีทางรู้ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น จึงบอกกับตัวเองว่า ให้ทำทุกวันที่อยู่ด้วยกันให้ดีที่สุด โชคดีที่ระหว่างทาง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไร พี่ตูนก็ไม่เคยปล่อยมือก้อยจากเลย

ก้อยเคยพูดในวันแต่งงานของเราว่า “ความรักของพี่ตูนมันมากพอ ที่จะทำให้ผู้หญิงคนนึงมีแรงที่จะเดินต่อไปในทุกๆวัน” มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ มาถึงวันนี้ ภาพที่ก้อยไม่เคยคิด มันเริ่มชัดเจนมากขึ้นนิ่งขึ้น เรียบง่ายแต่สวยงามปีนี้ก้อยเลยไม่มีของขวัญ ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรให้ นอกจาก “ชีวิตใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น”

และบททดสอบใหม่ให้เราสองคนได้เรียนรู้ไปพร้อมๆกัน…ดีใจที่เราได้สร้างครอบครัวที่สมบูรณ์และอบอุ่นด้วยกันนะคะก้อยเชื่อว่า พี่ตูนต้องเป็นคุณพ่อที่ดีแน่นอนเพราะตอนนี้พี่ตูนก็ได้รางวัลสุดยอดสามีจากก้อยไปแล้ว อิอิ 😘 ❤ไหนๆก็ไหนๆ ขอลงรูปชุดใหญ่ไฟกระพริบ 🌟Happy Birthday คูมพ่อ @artiwara30.05.2021#KTsJourney#TogetherForeverKT📷 @deen_thailandphotographer

ล่าสุด สาวก้อย รัชวิน ได้ออกมาเผยวินาทีสุดตื่นเต้น เมื่อลูกชายดิ้นเป็นครั้งเเรก พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “03.06.21… บันทึกไว้ว่าเป็นวันดีๆอีกวันหนึ่งนอกจากได้เห็นรุ้งกินน้ำอันใหญ่มากๆ พาดผ่านเทือกเขาตะนาวศรีแล้ว ยังเป็นวันแรกที่ลูกดิ้น

แล้วพ่อได้สัมผัสเป็นครั้งแรก หนูเตะแรงที่สุดตั้งแต่แม่เคยรู้สึกมา จนพ่อที่เอามือมาจับท้องแม่อยู่ก็รู้สึกได้ และตื่นเต้นไม่แพ้กัน :)ขอบคุณที่ทำให้พ่อกับแม่มีความสุขนะลูกพ่อเค้ายิ้มใหญ่เลย🌈🤰💞photo by ลุงธัน @iamthun #KTSJOURNE Y#TogetherForeverKT”  เป็นโมเมนต์ที่คนเป็นพ่อเเม่ ดีใจสุดๆไปเลยค่า

ตื่นเต้นเเละดีใจไปด้วยเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong

More in บันเทิง

error: Content is protected !!