Connect with us

บันเทิง

แฟนละครถาม ลายกินนรี ยังถ่ายต่อไหม

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่หลายคนต่างพากันจับตามองกันอยู่ไม่น้อย สำหรับละครเรื่องลายกินรี ของทางช่อง 3 ที่ได้พระเอก-นางเอกตัวท็อปของช่องอย่างสาวญาญ่า อุรัสยา เเละหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมเเสดง ซึ่งที่ผ่านมาละครเรื่องนี้มีปัญหาเรื่องของบท ทำให้ต้องพักกองไว้ก่อน จนทำให้หลายคนต่างพากันสงสัยว่า ละครจะได้ถ่ายทำต่อหรือไม่

จนล่าสุด ทางเเฟนๆละครได้เข้าไปตั้งกระทู้ทวงถามถึงความชัดเจนกับทางผู้จัดถึงการทำละครเรื่องนี้กันเพียบในเว็บดังอย่าง pantip ว่า 1. ถามกี่ทีก็ไม่เคยมีคำตอบอ่ะจะทำต่อหรือยกเลิกไปเลยก็บอกเลยมะ​ จะได้ไม่ต้องรอเห็นข่าวว่าค่ายนี้จะมีละครให้นักแสดงมาใหม่คนนึงละ​ แล้วละครเรื่องนี้ล่ะคะ​ เอาไง

2.ใช่สรุปมันยังไงเอ๊ะยังไง 555555 คือหวังจริงๆกับละครเรื่องนี้ เพราะดูจากโปรดักชั่นเเละคอสตูมเเล้ว โอโห้เหมือนถอดเเบบออกมาจากภาพถ่ายโบราณ คือรออะไรเเบบนี้มานานเเล้ว ละครที่ใช้เสื้อผ้าหน้าผมอิงตามประวัติศาสตร์ มันดูเรียล ขลังเเละทรงพลังดี เเละตรงตามประวัติศาสตร์ทุกประการ

เรียกง่ายๆว่าเครื่องเเต่งกายเอารางวัลไปเลย ไม่เหมือนกับละครพีเรียดเรื่องอื่นๆที่ใช้ชุดปะปนมั่วไปหมด เเต่เหมือนเห็นเรื่องนี้ทำการบ้านกันหนักน่าดู ทั้งโลเคชั่น ทั้งประวัติต่างๆ หวังว่ามันคงจะออกมาดีเทียบเท่าบุบเพสันนิวาสนะ

3.จริงถ้าจบมนต์รัก แล้วออกมาอัพเดตซักหน่อย ก็ดีนะ แค่โอเคบทเสร็จแล้วรอโควิดหายแล้วจะกลับมาถ่ายทำ แต่นี้เงียบเป็นป่าสากเลยถามหาความจิงได้ความอะไรมาที่ตอนนี่ออกมาพูดอะไรเค้าไม่เชื่อก็เพราะตั้งแต่ทีแรกไม่พูดความจิงหรือเปล่าไหนจะนักแสดงอีก

– เดียร์น่า ยังมี help me คุณผีช่วยด้วย ได้ดูปีนี้และเพราะปิดกล้องไปแล้ว

– นิว นี่ เป็นอิสระ ล่าสุดก็มีละคร แม่นาค ช่อง9

– ก็อต ไม่ต้องพูดเลย กระเชาสีดา กระแสดี

– เค้ก ดวงตาที่3 Dare to love ปิดกล้องรอฉาย

– ณเดช ดี ยังมีมนต์รัก ตอนแรกแฟนคลับก็แอบโวยนี่ในtwitter ที่ละครหยุดถ่ายแต่พอเห็นมนต์รักฉายคงเริ่มทำใจได้แล้วอย่างน้อยกระแสดีไม่หายจากจอไปนาน เห็นแต่ก่อนที่โวยๆตอนนี้ก็เข้าใจค่ายกันเยอะเลย

– ญาญ่าหนักสุดเลยใครบอกนางเอกเบอร์หนึ่งของค่ายนี้คิดใหม่เลยมั้ง มี ละคร 2 เรื่องนะ แต่ปิดกล้องไม่ได้ซักเรื่อง ทั้ง คือเธอ ลายกินรี กลิ่นกาสะลองฉาย มิถุนา 2562 จนตอนนี้จะครบ2 ปี เผลอๆนู่น ปีหน้าถึงได้ดู ยังดีที่ยังมีโฆษณางานแฟชั่น หนังสั้นให้เห็น จะบอกว่าติดโควิดนี้ก็ไม่น่าใช้เพราะหลังจากเปิดโควิดมาเห็นหลายๆกองเร่งถ่ายเร่งปิดกันหมด จนโควิดมาอีกรอบเนี่ย

และเอาจิงๆถ้าลายกินรีสุดท้ายได้ออนนี่จะตั้งใจดูเลยอยากรู้เหมือนกันไอ้ที่บอกไปปรับบทนี้ มันจะคุ้มมั้ยกับ1ปี เปิดกล้องนี่พร้อมกับขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอจนผู้กำกับไปกำกับวันทองจนจะได้เปิดกล้องละครอีกเรื่อง ลายกินรียังไม่ไปไหนเลย ถ้าจะบอกบอกว่าบทยากถ้าละครแนวๆนี้ นี่ว่ากาหลมหลทึกบทยังจะยากกว่าแค่ไม่ได้ย้อนถึงอยุธยา และนักแสดงนี้โคตรเยอะพอๆกันเลย ถ้าใครได้อ่านิยายมาทั้ง2เรื่อง

4.พอบอกพักกองนี่เรากลัวซ้ำรอย เล่ห์ลับสลับร่าง มาก เรื่องนั้นละคร 10 ตอนใช้เวลาถ่าย 2 ปี ผลลัพธ์อย่างที่เห็น บทพัง เปลี่ยนคนเขียนบททุกตอน แต่เรื่องนี้พอเป็นคุณยุ่น ยิ่งยศ ปัญญา เราก็พอวางใจว่ามันไม่น่าจะพัง แต่ก็ใช้เวลานานเกินไป ลายกินรีนี่มีข่าวออกมาตั้งแต่หลายปีก่อนแล้ว แต่ตอนนั้นก็ยังไม่มีข่าวเปิดกล้องจนค่ายไปทำกรงกรรมก่อน เราก็ว่า พอกรงกรรมเสร็จก็น่าจะถ่ายได้

พอเห็นฟิตติ้งแล้วอะไรแล้วก็ว่าน่าจะได้ดูและ แต่พอปีก่อนบอกพักกองนี่ เล่นเอาคนรอดูเหวอเลย และพอมีคนทักไปถามค่ายว่าถ้าพักเป็นปีก็ไม่ไหวนะ ค่ายก็มาตอบว่าไม่นานขนาดนั้น จนถึงตอนนี้จะครบปีแล้วที่พักกอง จนนักแสดงในเรื่องหลายคนไปเล่นเรื่องอื่น จนจะถ่ายเสร็จแล้วยังไม่ได้เปิดเรื่องนี้ต่อ แต่ถ้าค่ายจะทิ้งเรื่องนี้ก็จะเสียความรู้สึกมาก ทั้งแฟนนิยาย แฟนคลับนักแสดง

โดยเฉพาะญาญ่านี่ งงมากว่าทำไมช่องชอบดองคิวละครน้องแบบนี้ ตั้งแต่เล่ห์ลับสลับร่างนั่นก็ดองไว้นาน ละครน้องหายไปปีนึง นี่ก็ซ้ำรอย จนกลิ่นกาสะลองจะครบรอบ 2 ปีที่ออกอากาศแล้ว คือเธอก็น่าจะไม่น่าใกล้ออนเร็วๆนี้แน่

ทั้งที่ก่อนนี้หลายค่ายอยากได้คิวน้องไปลงละครแต่คือติดเรื่องอื่นยังปิดไม่ได้ เลยสงสัยว่าช่องทรีตกะน้องแบบนี้หรอ” งานนี้ทางผู้จัดละคร คงจะต้องออกมาเร่งถ่ายทำ เเละออกมาเผยความคืบหน้าให้เเฟนๆได้รู้กันเเล้วค่า

ขอบคุรข้อมูล:pantip

More in บันเทิง

error: Content is protected !!