แทค โพสต์ภาพเก่า เอมี่ สมัยตอนเด็ก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับหนุ่ม แทค ภรัณยู โดยเจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานมากมายให้แฟนๆ ได้ติดตาม และด้วยความที่หนุ่มแทคเป็นคนขี้เล่น เข้ากับคนอื่นได้ง่าย

ทำให้เจ้าตัวเป็นที่รักของเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง แถมตอนนี้เจ้าตัวกลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปแล้ว แถมมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับลูกชายอย่าง น้องภารัน มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ

ล่าสุด ครั้งก่อน ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน เพิ่งโดนพิธีกรร่วมรายการอย่างหนุ่มแทค  นำภาพสมัยเด็กๆ มาโพสต์อวดโฉม มารอบนี้ เอมี่ กลิ่นประทุม พิธีกรร่วมอีกคนก็ไม่รอด ขุดภาพเก่าสมัยเด็กๆ ของสาวเอมี่ มาโพสต์ในไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า

“ผู้หญิงในฝัน❤️❤️❤️❤️ ไม่นึกเลยว่าต้องมาทำงานด้วยกัน ตาสวย จมูกสวย ฟันสวยมากเรียงเป็นเม็ดข้าวโพด🌽🌽 นางในฝัน ใครเอ่ย#โตมาสวยมากภรรยาพระเอกพิธีกรดัง#อยากจะขอโทษ” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายว่า แกงแฟนพี่ซี😂 , แกงพี่เอมมี่แล้วว😂😂😂 , ❤️❤️❤️❤️น่ารักอ่ะ อิอิ , 😂😂เอมมี่ , สายเกรียน😂😂😂 , 5555…ก็น่ารักในยุค80อิอิ , 😂😂 หยอกกันน่ารักมากเลยค่า😅 , ❤️พี่เอมมี่ กลิ่นประทุม😍 ,เอมี่เหรอคะ น่ารักใสๆออกค่ะ , แกงเก่งแหละ 😂😂😂 , ไม่ส่งให้แต่ก็ยังมีลง😹 , เอมี่ กลิ่นปทุม ว่าแต่เจ้าตัวรู้ยังคะ น่ารักตั้งแต่เด็กเลย😍❤️

แหม่ๆ เรียกได้ว่าหนุ่มแทคแกง สาวเอมี่หนักมากจริงๆ เลยค่ะ ไม่รู้ว่าเจ้าตัวไปหารูปมาจากไหนนะคะ

แกง เอมี่ หนักมาก!

ขอบคุณข้อมูล:tack_pharunyoo , amy_klinpratoom

เรียบเรียงโดย:khobkhao