กุมภาพันธ์ 6, 2023

กานต์ ขอนายกฯ ช่วยจ่ายเงินชดเชย หลังเมล่อนถูกขโม ย

งานคอนเสิร์ตถูกยกเลิกอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เสก โลโซ นักร้องที่มีแฟนคลับติดตามมากมาย ซึ่งสาเหตุนั้นหลายคนก็คงจะรู้กันดีว่าเป็นเพราะการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 จากที่เคยร้องเพลงขึ้นคอนเสิร์ตวันละหลายๆงาน ปัจจุบัน เสก ต้องอยู่บ้านทำกิจกรรมต่างๆกับลูกๆและภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร แทบจะไม่ได้ออกไปไหนเลย

ซึ่ง กานต์ นั้นจะคอยอัปเดตเรื่องราวในชีวิตให้กับแฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า กานต์ นั้นมีอีกหนึ่งอาชีพก็คือการขายของออนไลน์ ซึ่ง กานต์ ก็ขายทั้งเสื้อ และเครื่องสำอางต่างๆ ซึ่งถือว่าเป็นรายได้หลักของครอบครัวตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ

ล่าสุดทำเอา กานต์ ถึงกับปรี๊ดแตกเลยค่ะ เพราะว่าอีกหนึ่งกิจการของ กานต์ ก็คือการขายเมล่อน แต่ว่าล่าสุด เมล่อนที่สวนนั้นถูกโจรขโมยไปแทบหมดสวน และประเด็นหลักเลยก็คือ กานต์ นั้นยังได้เอ่ยถึง นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ด้วยมีการถามว่ารับผิดชอบได้ไหม? และยังวอนให้นายก จ่ายค่าชดเชยให้อีกด้วย

โดย กานต์ เขียนแคปชั่นว่า “เปลี่ยนอาชีพมาทำสวนผลไม้ละ !! แหม ! ขนาดเมล่อน แม่ง ยังโดนขโมย ติดวงจรปิด 16 จุด คือจะไม่ให้ทำx่าไรเลยใช่ปะ เมล่อน หมดสวนเลย TTอยากถามนายกว่า รับผิดชอบได้ไหม กับบ้านเมืองขณะนี้ที่โจรแx่ง ขโมยแม้กระทั่ง เมล่อน?? เสียใจมาก ทำด้วยใจ

ลูกค้าสวนผลไม้โลโซ ใครจะสั่งเมล่อน รอ 1 อาทิตย์นะคะ พรีออร์เดอร์ไว้ได้เลยคะ หวานมาก หอมอร่อย ทักอินบ็อกเลยจ้า เซ็งชิบxาย ลุงตู่ รบกวนจ่ายเงินชดเชยด้วย อาชีพสุจริตยังทำไม่ได้ เสียหายมาก นี้ไม่มีรายได้เลยนะ!!”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ กานต์ กันเป็นจำนวนมากเลยว่า หมดสวนเลยหรอ ?? , สุขอยู่ที่ไหนไปที่นั่น , เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤️❤️ , ขอให้จับโจร ที่ขโมยเมล่อนให้ได้นะคะ

วอนจ่ายค่าชดเชย

ขอขอบคุณ : wiphakorn15

เรียบเรียงโดย : khobkhao