Connect with us

บันเทิง

แม่เอ๋ เซอรไพรส์เจอเงินที่ น้าค่อม ซ่อนไว้

ต้องบอกเลยว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการตลกเลยทีเดียว สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง ค่อม ชวนชื่น โดยเจ้าตัวได้ตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ต้องเข้ารับการรักษาตัวทันทีที่โรงพยาบาลวิภาราม

ก่อนย้ายไปสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ภายหลังจากที่อาการเริ่มทรุดลงหนัก ภายหลังจากย้ายมาที่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ อาการของค่อมก็ยังไม่ดีขึ้น ต้องให้ออกซิเจนตลอดเวลา ฟอกไตเอาของเสียออกตลอด 24 ชั่วโมง

กระทั่งวันที่ 29 เมษายน ลูกสาวได้ออกมาเผยว่า อาการของค่อมทรุดหนักมากแม้แพทย์ทำการรักษาอย่างเต็มที่ เกิดภาวะอวัยวะร่างกายหลายอย่างล้มเหลว ร่างกายเริ่มไม่ตอบสนองต่อการรักษา และมีความเสี่ยงที่หัวใจจะหยุดเต้น

และเมื่อวันที่ 30 เมษายนเวลาประมาณ 07.30 น.  ค่อมได้เสียชีวิตลง ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลวซึ่งมาจากภาวะแทรกซ้อนของโรคโควิด-19 สร้างความเสียใจให้กับคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก และถ้าหากย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 63 ที่ผ่านมา

น้าค่อมเคยได้ให้สัมภาษณ์เรื่องความขั้นเทพในการซ่อนเงินเมียในรายการตีท้ายครัวเอาไว้ว่า เคยซ่อนเงินในที่คาดไม่ถึง เงินกว่า 8 แสนบาท หายวับ หลังซุกไว้ใต้เบาะในล้อบ้าง แล้วจะขายรถกลับไปที่เต็นท์ บอกขายรถไปแล้ว สุดท้ายเสียทั้งเงินเสียทั้งรถ

ล่าสุด มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอตอนใหม่ วันเกิดแม่เอ๋ แม่เล่าว่าเจอเงินที่พ่อซ่อนไว้ให้ โดยครอบครัวของน้าค่อม ลูกสาวอย่างไอซ์ ณพัชรินทร์ และ แบงค์ อธิกิติตต์ สามี พาแม่เอ๋ไปทำบุญวันเกิด ถวายสังฆทาน พร้อมครอบครัว ซึ่งบางช่วงบางตอนในคลิป

ลูกชายน้าค่อมบอกว่าไม่กี่วันก่อน แม่เอ๋ นึกยังไงไม่รู้บอกให้ไปเปิดใต้เบาะรถมอเตอร์ไซค์ของพ่อ เผื่อมีของอะไรที่สำคัญ พอค้นไปค้นมาดันเจอซองสีน้ำตาลที่มีเงินวูกไว้กว่า 2 แสนบาท ลูกชายยังบอกอีกเข้าใจแล้ว ว่าทำไมพ่อไม่ให้เอารถไปขับ

ขอบคุณข้อมูล:IceBank Diary

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!