เต๋า ทีวีพูล โพสต์ถึง จินตหรา

แม้จะลบเพลงออกจากยูทูปไปแล้วแต่เรื่องราวก็ยังไม่จบค่าาา สำหรับดราม่ากรณีที่ ลุงพล แห่งบ้านกกกอกถูกออกหมายจับในคดีการเสียชีวิตปริศนาของ น้องชมพู่ ที่ยืดเยื้อมานานร่วมปี เพราะก่อนหน้านี้ตอนที่ลุงพลกำลังเป็นกระแสในด้านดีนักร้องสาว จินตหรา พูนลาภ ก็ได้ดึงลุงพลมาร่วมทำเพลงเต่างอยด้วยกัน ซึ่งหลังจากที่ลุงพลถูกจับก็ทำให้มีดราม่าถล่มทันที

เพราะหลายคนก็มองว่า จินตหราทำเพื่อกระแสโดยไม่สนใจเรื่องอื่นเลย อย่างการที่ตอนนั้นผลตัดสินยังไม่ออกมาเลยว่าใครเป็นคนร้ายแต่ก็ยังดึงลุงพลมาร่วมงาน ล่าสุด นักข่าวสายบันเทิงคนดังอย่าง เต๋า ทีวีพูล ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงจินตหราในเรื่องนี้ด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

งานนี้เต๋าก็ได้ออกมาโพสต์เลยว่า “NO สน? จินตหรา NO สน คดีลุงพล เหตุไม่เล่นโซเชียล ยุคเธอเขียนแค่จดหมาย .” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าอย่าว่าจินตหราเลยเพราะไม่ได้มีแค่จินตหราคนเดียวหรอกที่เกาะกระแสประเด็นดังหรือคนดังในสังคม จะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

😂😂😂😂 , อย่าว่าแต่จินตหราเลย แต่ก่อนคนบันเทิงเกาะกระแสเพียย ดาวดัง ดาวดับ ดาวโป๊ พ่อมด หมอผี แต่ตอนนี้ออกมาพลิกลิ้นกันแทบไม่ทัน😂😂 #วงการบันเทิงอะเนาะ, ไม่ว่าใคร จะเป็นฆาตกร ก็ไม่สนใจ😮ตอนนี้ อยากรวย อยากมีเงินเยอะๆ 😮อยากมีเงินใช้ เลี้ยงตัวเอง เลี้ยงพ่อแม่ และ สามารถ ที่จะ สั่งสมบุญกุศล ทานบารมี ติดตัวไปมากๆ 😮,จินตหรา เกาะกระแส😢😢 คิดอยู่ตั้งแต่แรกแล้ว ถ้าพลเป็นฆาตรกรจะทำยังไง..

งานนี้หลายคนก็แอบเห็นใจจินตหราเหมือนกันค่ะเพราะไม่ได้มีแค่เธอที่เกาะกระแสเรื่องนี้ แต่จินตหราอาจจะโดนเยอะกว่าหน่อยตรงที่มีการทำเพลงร่วมกันเลย เอาเป็นว่าจินตหราจะว่ายังไงกับเรื่องนี้บ้างก็ต้องรอติดตามนะคะ

ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่อาจสรุปได้ว่าลุงพลนั้นเป็นคนร้ายตัวจริงหรือเปล่า เพราะยังต้องมีขั้นตอนการต่อสู้คดีกันอีก เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ติดตามกันไปก่อนละกันนะคะ แต่เชื่อว่าตอนนี้ก็คงจะใกล้ความจริงและใกล้จบคดีที่ยาวนานนี้แล้ว

จินตหราก็โดนดราม่า

ขอบคุณข้อมูล : @ tao_tvpool

เรียบเรียงโดย : khobkhao