น้องโสน ลูกสาว พ่อมอส ปฏิภาณ โตเป็นสาวแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัว ที่อบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มมอส ปฏิภาณ เเละภรรยาสาวเกมส์ ดวงพร ที่มักจะออกมาอวดภาพความสวยของลูกสาวทั้ง 2 คนอย่างน้องโสน เเละน้องบัวสวรรค์ ให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมความน่ารักสดใสของ 2 สาวกันอยู่เสมอ

เเต่ดูเหมือนว่าลูกสาวคนโตน้องโสนนั้น จะฉายเเววความสวยน่ารักหน้าถอดเเบบมาจากพ่อมอสเป๊ะๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้า คิ้วเข้ม ตาคม จมูกปาก ก็ต้องบอกเลยว่าน่ารักสดใสมากๆ ทำเอาพี่ๆชาวเน็ตต่างเข้ามาขอเป็น FC ของน้องโสนกันเพียบเลยค่า นอกจากนี้พ่อมอสนั้นยังหวงลูกสาวคนนี้มากๆ

จนเอ่ยปากว่าอยากจะหยุดเวลาไว้ อยากให้ลูกสาวเป็นเด็กน้อยน่ารักเเบบนี้ตลอดไปเลยทีเดียว เเละช่วงนี้จะเห็นได้ว่าเเม่เกมส์มักจะออกมาอวดภาพลูกสาวลงอินสตาเเกรม ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน ให้เเฟนๆได้ชมกันเเบบรัวๆเลยค่า

ล่าสุด เเม่เกมส์ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวทำกิจกรรมช่วงอยู่บ้าน พร้อมทั้งยังออกมาเผยคลิปลูกสาวน้องโสนขณะที่กำลังกินเเหนมเนืองอย่างเอร็ดอร่อย พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” วิธีกินแหนมเนืองอ่ะเนอะ อาหารโปรดของคุณเค้า

@daeng_namnuang_delivery_bkk #snow_patavekarn”เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าพี่ๆเเฟนคลับจะพากันหลุดโฟกัสไปที่ความน่ารักของน้องโสนกันไปเต็มๆ เเละยังเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวน้อยด้วยว่า ” ยิ่งโตยิ่งสวยค่ะ,

น้องโสน สวยน่ารักมากๆค่ะ, ตาสวยมากกกก?โสนน้อยคิ้วสวยมาก?❤️,สวยจริงๆคนเนี้ย โตมาต้องเล่นละครเล่นซีรีย์ให้พี่ดูบ้างนะลูก,คิ้วน้องสวยมากกกก?,สวยจังสโน???❤️❤️❤️❤️” สวยน่ารักสมกับเป็นลูกพ่อมอสจริงๆค่า

สวยมากๆเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:gamiegamie