จ๊ะ นงผณี สอน เจนนี่

เจอดราม่าหนักจนต้องขอปิดค่ายชั่วคราวเลยละค่าาา สำหรับค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ของเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หลังก่อนหน้านี้เด็กในค่ายพากันออกรัวๆและได้มีการแฉว่าไม่ได้กินฟรีอยู่ฟรีเหมือนที่กล่าวอ้าง แถมถ้าจะออกจากค่ายต้องจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาถึง 200,000 บาทด้วย

และแม้เจนนี่จะออกมาแจงแล้วแต่ก็ยังเกิดเป็นดราม่าหนักอยู่ดี เจ้าตัวจังตัดสินใจประกาศปิดค่ายชั่วคราวเพื่อปรับปรุงทุกอย่าง ล่าสุด รุ่นพี่ในวงการอย่าง จ๊ะ อาร์สยาม ก็ได้พูดสอน เจนนี่ กลางรายการหนึ่งถึงสิ่งที่เธอจะต้องเปลี่ยนด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ถ้าสมมุติเราจะทำให้เจนนี่กลับมาเป็นนักร้อง เป็นคนบันเทิงที่มีคุณภาพได้เนี่ยต้องทำยังไง ?

จ๊ะ : หนูพูดเลยนะ เปลี่ยนนิสัย ถ้าเราดูข่าวเรื่อยๆเนี่ยมันจะแบบว่าน้องๆในค่ายชอบเอามาแฉ แล้วเรื่องไลน์กรุ๊ปไม่ว่าจะกรุ๊ปไหนก็แล้วแต่ ในเฟซบุ๊คอีกต่างหากแคปมาหมด หลังบ้านมีเยอะกว่านั้นอีกที่เห็นๆกันเพราะฉะนั้นเจนนี่เชื่อพี่จ๊ะนะลูก หนูปิดปรับปรุงได้เหมือนปรับปรุงความคิดตัวเองด้วย

แล้วหนูก็มาคิดว่าหนูจะทำค่ายที่เป็นธุรกิจไหม ถ้าทำเป็นธุรกิจหนูร่างสัญญาให้ชัดเจน แต่ถ้าหนูจะทำเพื่อให้หนูต้องให้จริงๆ ถ้าน้องดูพี่จ๊ะอยู่ น้องก็รู้ว่าอะไรที่น้องไม่ชัดเจน หนูก็ไปปรับปรุงแค่นั้นเองลูก เพราะพี่จ๊ะบอกเลยนะว่าจุดที่หนูยืนอยู่ ลูกทุ่งเนี่ยคนที่เป็นเซนเตอร์เนี่ยหนูเนี่ยเซนเตอร์ที่สุดแล้ว

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า อยากให้เจนนี่ฟังนี่หวังดีกับเจนนี่จริงๆ อยากให้ทำตามที่พี่จ๊ะบอกทุกข้อเลยเธอเป็นคนเก่งมีความสามารถถ้าปรับข้อเสียตรงนี้ก็กลับมาได้เป็นกำลังใจให้เสมอ ?,พี่จ๊ะผู้เคยผ่านดราม่ามาก่อน พี่จ๊ะพูดคือดีมาก มีเหตุผล ปัง , เราว่าต่างคนต่างให้เวลาเขาดีกว่า ถึงยังไงเขาก็เป็นคนที่เปิดโอกาสให้กับคนอื่นเพื่อได้สานฝันต่อ

พี่จ๊ะพูดดีไม่ด่าเหมือนผู้ใหญ่หลายๆคน , ชอบคำแนะนำแบบรุ่นพี่แนะนำรุ่นน้องแบบนี้จัง , เปลี่ยนได้เราก็เปิดใจรับชมผลงานของเขา เพราะตอนไม่มีเรื่องเราก็เป็นติ่งสุดๆ , มันเป็นนิสัยที่แก้ไม่ได้แล้วล่ะ , ต้องชัดเจน ถ้าเป็นธุรกิจ สัญญาต้องชัดเจนถ้าจะทำค่ายเพื่อให้ ต้องให้มากกว่าผลประโยชน์ ,ชอบพี่จ๊ะพูดมาก ถ้าทำเพื่อให้ก็คือต้องให้จริงๆ ??

ทำเอาหลายคนเข้ามาชื่นชมรัวๆเลยละค่ะ เพราะหลายคนมองว่าจ๊ะสอนดีและมีเหตุผลมาก ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าถ้าเจนนี่ปรับปรุงตัวเองและทำทุกอย่างให้ชัดเจนจริง ก็พร้อมที่จะกลับมาสนับสนุนผลงานของค่ายได้หมดถ้าสดชื่นตามเดิม

พี่สอนน้อง

ขอบคุณข้อมูล : onebunterng

เรียบเรียงโดย : khobkhao