กุมภาพันธ์ 6, 2023

ณัฐ ศักดาทร นักร้อง-นั กแสดงหนุ่ม โพสต์เตือนสติคนไทย

เป็นประเด็นร้อนที่หลายคนกำลังถกเถียงกันอยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับข่าวดราม่าของคนคนนึงเพราะมองว่าทำไมสื่อต้องไปให้ความสนใจขนาดนั้นด้วย ? ซึ่งไม่นานมานี้นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ณัฐ ศักดาทร ก็ได้ออกมาโพสต์ดึงสติชาวเน็ต จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “ข่าวไม่สามารถดังได้ด้วยสื่ออย่างเดียว ผู้เสพทุกคนก็มีส่วน หวังว่าจะเป็นอีกครั้งที่สื่อ+เราทุกคนฉุกคิดทบทวน ตั้งคำถามให้เยอะกับตัวเองว่าจะให้ความสนใจกับคนแบบไหน /เรื่องอะไร เราต้องการสร้างสังคมแบบไหน?เพราะทุกคนทุกเรื่องที่เราให้ความสนใจ คือการ strengthen ค่านิยมบางอย่างในสังคมเสมอ”

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์เสริมสนั่นเลยว่า +1 ครับบบ ❤️ , จริงค่ะ , ❤️Agree kub? , ดีใจจัง รู้สึกว่าติดตามคนไม่ผิด ❤️❤️ , เห็นด้วยครับ ทุกคนมีส่วนในการสร้างมาตรฐานสังคม ทุกวันนี้ไม้บรรทัดบิดเบี้ยวลงไปเยอะ ?

จริง นึกถึงที่นัทเขียนไว้เลย อ่ะ(ข้อความนี้นัทเขียนครั้งที่เท่าไหร่แล้วนะ) ? , สังคมไทยปัจจุบันนี้ใจคนเละเทะมากๆยากจะกู้คืนนะคะคนมีรสนิยมทางจิตใจแปลกประหลาดขึ้นมากมายๆมีแต่ข้ออ้าง จิตใจเคารพนับถือยึดมั่นอะไรที่มันผิดรูปผิดทางไม่ควรเคารพและยึดถือมั่ง

ไม่ได้ใหเ้สนใจเลยค่ะเหมือนตอนนี้ในเฟสบุ๊คเลื่อนไปเพจไหนก็เจอ สื่อก็เป็นส่วนสำคัญมากๆค่ะ , โคตรจริง ??????????????????? , I agree krab จริงที่สุดครับ?❤️ , ❤️❤️❤️ , จริงที่สุดค่ะ?? , ❤️❤️จริงที่สุดเลยยย , เห็นด้วย​อย่างยิ่งครับ❤️

เรียกได้ว่าหลายคนต่างเห็นด้วยกับข้อความนี้เลยละค่ะ เพราะมองว่าจะโทษสื่ออย่างเดียวก็ไม่ได้ เพราะในเมื่อคนที่เสพข่าวยังสนใจและให้การติดตามอยู่ตลอด ซึ่งกระแสที่ยังไม่หมดไปนี้จึงทำให้มีหลายสื่อเลือกที่จะตามติดและทำประเด็นนี้ต่อไปนั่นเองละค่ะ

เอาเป็นว่าจากนี้ก็ต้องดูที่ตัวเราด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ natsakdatorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao