บุ๋ม ปนัดดา เผยภาพคู่เเฟนคลับตัวจิ๋ว

เรียกว่าเป็นดารา-นักเเสดง รวมถึงนางสาวไทย ที่มีความสามารถเเละช่วยเหลือประชาชน จากความเดือดร้อนอยู่เสมอ สำหรับสาวบุ๋ม ปนัดดา ที่ล่าสุด สาวบุ๋ม  ได้ออกมาเผยภาพความทรงจำในอดีตเมื่อ 16 ปี ก่อน สมัยเป็นนางงาม ถ่ายภาพกับเด็กน้อยที่มาขอลายเซ็น พร้อมทั้งเผยว่า ” Verifiedแฟนคลับตัวน้อยที่มาขอจับมือขอลายเซ็นเมื่อ 16 ปีที่แล้ว

ที่จ.นครปฐม ใครจะรู้ว่าเธอจะโตมาสวยเก่งจนได้เป็น #นางสาวไทย2563 ภูมิใจจัง ??? น้องเมย์ @mayer_natthapat#missthailand2000 and #missthailand2020″ซึ่งหลังจากที่สาวบุ๋มออกมาโพสต์ภาพ ทางด้านเมย์ นางสาวไทยปี 2563

ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” พี่บุ๋มคือเเรงบันดาลใจของหนูตั้งเเต่วันนั้น จึงทำให้หนูได้มีวันนี้ ขอบคุณนะคะ รักเเม่น้า❤️❤️❤️ ดีใจที่ได้เป็นหนึ่งในครอบครัวนางสาวไทยค่ะ” พร้อมทั้งต่อมาสาวเมย์ยังได้ลงภาพคู่กับสาวบุ๋ม ในอินสตาเเกรมของตัวเอง

พร้อมเเคปชั่นด้วยว่า “เเฟนคลับตัวน้อยๆของพี่บุ๋มในวันนั้น วันนี้ได้เป็นนางสาวไทยเเล้วนะคะ ??❤️เมื่อ 16 ปีที่เเล้ว เด็กน้อยคนนึ่งที่คลั่งไคล้ดารามากๆพอดีที่ทำงานคุณพ่อเขาจัดงานเเล้วเชิญพี่บุ๋ม ปนัดดามา ก็เลยขอคุณพ่อตามไปด้วย

วันนั้นดีใจมากๆที่ได้เจอพี่บุ๋ม หนูขอพี่บุ๋มจับมือ เเละขอลายเซ็น ตอนนั้นจำได้ว่ากรี้ดดดดดดมากๆๆๆๆ ดีใจที่สุด เเละบอกตัวเองว่าอยากเป็นนางสาวไทยเเบบพี่บุ๋มบ้างจัง พี่บุ๋มคือเเรงบันดาลใจให้หนูตั้งเเต่วันนั้น จนทำให้หนูมีวันนี้ วันที่ได้เป็นนางสาวไทยคนที่52

ขอบคุณมากนะคะ เเม่บุ๋ม @boompanaddaที่เป็นเเรงบันดาลใจให้หนู คำว่า “เเรงบันดาลใจ” มันทรงพลังเเละมีค่ามากๆเลยค่ะ เเละยิ่งวันนี้ได้เจอพี่บุ๋ม ทำให้เราได้รับเเรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เเละตอบเเทนสังคม พี่บุ๋มคือนางงามต้นเเบบของหนูค่ะ ❤️? ”

สวยมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:mayer_natthapat,boompanadda