เปิดคอนโดหรู จอย รินลณี ย่านพร้อมพงษ์

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถที่โลดเเล่นทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับสาวจอย รินลณี ที่ช่วงนี้เจ้าตัวได้ผันตัวเองมาทำธุรกิจส่วนตัวมากขึ้น เเต่สาวจอยก็ยังไม่ทิ้งงานในวงการบันเทิง เเละยังคงมีผลงานให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ นอกจากจะเป็นนักเเสดงมากฝีมือเเล้ว

ทางด้านการทำธุรกิจก็ต้องบอกเลยว่าสาวจอยนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยค่า เเละวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องคอนโดสุดลักซ์ชัวรี่ KRAAM Sukhumvit 26 บนทำเลใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์ ที่เจ้าตัวยอมควักเงินเก็บเฉียด 40 ล้านบาท เพื่อเป็นเจ้าของคอนโดเเห่งนี้

ซึ่งสาวจอยได้ออกมาเผยว่า จุดเริ่มต้นที่ทำให้ตกหลุมรักที่นี่คือเคยเห็นโฆษณาKRAAM Sukhumvit 26 ผ่านโซเชียลมาสักพัก เเต่เราก็ดูหลายโครงการหลายที่จนลืมไปเเล้ว วันหนึ่งมาทานอาหารร้านใกล้ๆโครงการ ก็นึกได้ว่าเราเคยสนใจโครงการนี้

เเละเข้ามาดู รู้สึกประทับใจตั้งเเต่บริเวณโดยรอบโครงการ ส่วนด้านหน้าร่มรื่นให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน ทำให้เข้าชมถึง 4 รอบ เเรกเริ่มคิดที่จะซื้อขนาด 1 ห้องนอน เเต่พอได้ชมห้องตัวอย่างขนาด 2 ห้องนอนเเล้ว ยิ่งประทับใจในการจัดพื้นที่ใช้สอย ได้ความเป็นส่วนตัวตอกย้ำอารมณ์บ้านเดี่ยวขึ้นอีก

จึงตัดสินใจว่าอยากซื้อเพื่ออยู่เอง ไม่ได้มองเเค่มุมลงทุนอย่างเดียว เลยขอคุณเเม่ซื้อ 2 ห้องนอน ส่วนของการตกเเต่ง จอยเป็นคนชอบเดินงานเเฟร์เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ ห้องนี้จอยก็เดินไปเลือกของตกเเต่งเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคิ้วไม้ โคมไฟ พรม

บางชิ้นอาจจะไม่ได้เเพงมาก หรือเเบรนด์ดัง เเต่จอยเน้นความเป็นตัวเรา เพราะเรามองว่าที่นี่คือบ้าน อยากให้บรรยากาศในห้องผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมากที่สุด เเละบริเวณพื้นที่ห้องรับเเขกยังมีขนาดที่กว้างมาก เเละนอกจากนี้ยังมีห้องฟิตเนส เเละวิวสวยของเเม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมทั้งสระว่ายน้ำที่ทำให้ได้รับความผ่อนคลายเต็มที่ด้วย

บรรยากาศดีมาก

น่าอยู่สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:thestorythailand