อาม ชุติมา ใจเเป้วหลังเเฟนๆไ ม่ปลื้มลุคให ม่

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวยที่มักจะมีผลงานเพลงปล่อยออกมาให้เเฟนๆได้ฟังกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวอาม ชุติมา ที่ปัจจุบันเจ้าตัวก็ได้กลายเป็นสาวสวยสุดเเซ่บ มาพร้อมกับลุคการเเต่งตัวที่ดูเปรี้ยว โฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น จนทำเอาหลายคนต่างออกมาพูดถึงการเปลี่ยนลุคของสาวอามกันอยู่ไม่น้อย

ล่าสุด อาม ได้ออกมาเผยภาพคอมเมนต์หลังจากที่ชาวเน็ตหลายคนจะไม่ค่อยปลื้มกับลุคเเซ่บๆ เเละดูสะดุดตาของสาวอามกันสักเท่าไหร่นัก ซึ่งเเต่ละยังได้บอกว่า “ชอบน้องเเบบผู้สาวบ้านๆ ใส่ผ้าถุง ใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดน่ารัก คิดฮอดน้องอามคนนั้น, ด้วยรักที่เคยมีมา บางทีก็เยอะไปนะน้องเพลาๆลงบ้าง

เมื่อก่อนเเต่งตัวเรียบร้อย,เอาตามจริงนะ เราชอบในเเบบเมื่อก่อนมากกว่านะ ชอบการเเต่วตัวเเบบเรียบง่ายเหมือนเมื่อก่อน เเต่ทุกคนก็อยากเปลี่ยนเเปลงตัวเองให้ดีขึ้นทั้งนั้น ยังไงก็รัก “โดยสาวอามยังได้ลงเเคปชั่นด้วยว่า ” อ่านแล้วใจแป้วเลยค่ะ ขอโทษที่ทำให้พี่ผิดหวัง ?”

หลังจากที่สาวอามออกมาโพสต์ภาพ เเฟนคลับอีกหลายคนที่ยอบรับในการเปลี่ยนเเปลงของสาวอามได้ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า ” ความชอบในแต่ละคน มันไม่เหมือนกัน เราเป็นตัวของ

เราชอบแบบไหนก็ทำ ให้ตัวเองมีความสุข เอาจริงๆ มาให้กำลังใจน้อง แต่ตัวเองก็ยังมองผ่านไม่ได้เหมือนกัน งั้นเราสู้ไปด้วยกันนะ ถ้าน้องไม่มีความสุข น้องก็ไม่สามารถมอบความสุขให้ทุกๆคนได้นะ สู้เท่านั้น คนเก่ง❤️,

เธอที่เป็นเธอ ไม่ว่าจะเป็นยังไงสุดท้ายก็ยังเป็นเธอ ??,ชอบแบบทุกวันนี้ดูดีขึ้นเป็นเรื่องที่ดี เมื่อก่อนยังเด็กจะแต่งกะโปโลยังไงก็ได้ตอนนี้โตแล้วปรับให้ตามวัยตามสมัย แค่เป็นคนที่น่ารักกับคนรอบข้างก็พอ ไม่เกี่ยวกับเสื้อผ้าที่ใส่สักนิด”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:อาม ชุติมา