เบลล์ ภรรย า แทค โพสต์ดึงสติคนไทย

ในขณะที่ลุงพล แห่งบ้านกกกอกกำลังเป็นที่สนใจและถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้ อีกเรื่องที่เดือดไม่แพ้กันก็คือประชุมสภาผู้แทนราษฎเพื่อพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบฯพ.ศ. 2565 เพราะมีแต่เรื่องสำคัญ ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ของประชาชน

งานนี้หลังจากที่หลายคนหลงไปให้ความสนใจกับข่าวลุงพลมากเกินไป ล่าสุด สาวเบลล์ อดิราภ์ ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ก็ได้ออกมาโพสต์เรียกสติทุกคนแล้ว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ทำเอาหลายคนบอกเลยว่าโดนใจสุดๆ

งานนี้ เบลล์ ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “คดีลุงพลอ่ะช่างลุงมันเหอะ ไปไหนก็ไป!! แต่ตอนนี้ขอโฟกัสการอภิปรายของ K.พิเชษฐ์ที่ด่าการทำงานของรัฐบาลได้ตรงใจปชช.กับ K.เบญจาที่กำลังนำเสนอ งบประมาณปี 65 อันแสดงถึงความ ……..ของไทยแล๊นดดด์ ?” พร้อมแคปชั่นว่า “ควรสงสารประเทศ หรือสงสารคนไทย สงสารบรรพชน หรือสงสารลูกหลาน สงสารตัวเองก่อนดี ???

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ถูกใจโพสนี้มากแม่??? , งบสวัสดิการประชาชนถูกตัดหมดเลยค่ะ บัตรทอง เบี้ยคนชรา เเม้กระทั่งงบวิจัยวิทยาศาสตร์ หรือควบคุมโรคก็ถูกตัด เขาจะไม่ให้ประเทศพัฒนาจริงๆ อยากร้องไห้ , รักแม่ก้ตรงนี้!!!!!!!

ทางออกจะเป็นยังไงต่อไปคะ? ,  สงสารลูกหลานโตมาจะอยู่กันอย่างไร , ใช่เลยค้าพี่​เบล​ เหมือนปล่อยลุงพลมากลบเกลื่อนงบประมาณเลย55 , ที่สุด ปังเว่อร์ เหมือนเอาข่าวลุงพลมากลบอยู่ นะพี่เบล ,ถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไป สงสารตัวเอง และ มากกว่าคือชีวิตของลูกหลานต่อจากนี้ไปค่ะ

เอาข่าวลุงพลลงช่วงนี้เพื่อจะกลบข่าวอภิปรายงบประมานปี65?? , แปลกดีคับ จับลุงพลตอนนี้พอดี?? , กู้อีกแล้วเหรอ พังคะ คุณไม่พัง แต่ฉันพัง…. หนี้ท่วมหัว รายได้ก็ลด, ชีวิตช่วงนี้คือการดิ้นรนมากแม่?? , โดนใจค่ะ???

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าจับตาไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะจะส่งผลต่อความเป็นอยู่ของประชาชนในหลายๆด้าน แต่สุดท้ายแล้วคนจะเลือกโฟกัสข่าวไหนก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนจริงๆ ไม่สามารถไปบังคับใครได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ belle_engtrakul

เรียบเรียงโดย : khobkhao