Connect with us

บันเทิง

เบลล์ ภรรย า แทค โพสต์ดึงสติคนไทย

ในขณะที่ลุงพล แห่งบ้านกกกอกกำลังเป็นที่สนใจและถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้ อีกเรื่องที่เดือดไม่แพ้กันก็คือประชุมสภาผู้แทนราษฎเพื่อพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบฯพ.ศ. 2565 เพราะมีแต่เรื่องสำคัญ ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ของประชาชน

งานนี้หลังจากที่หลายคนหลงไปให้ความสนใจกับข่าวลุงพลมากเกินไป ล่าสุด สาวเบลล์ อดิราภ์ ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ก็ได้ออกมาโพสต์เรียกสติทุกคนแล้ว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ทำเอาหลายคนบอกเลยว่าโดนใจสุดๆ

งานนี้ เบลล์ ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “คดีลุงพลอ่ะช่างลุงมันเหอะ ไปไหนก็ไป!! แต่ตอนนี้ขอโฟกัสการอภิปรายของ K.พิเชษฐ์ที่ด่าการทำงานของรัฐบาลได้ตรงใจปชช.กับ K.เบญจาที่กำลังนำเสนอ งบประมาณปี 65 อันแสดงถึงความ ……..ของไทยแล๊นดดด์ 🙄” พร้อมแคปชั่นว่า “ควรสงสารประเทศ หรือสงสารคนไทย สงสารบรรพชน หรือสงสารลูกหลาน สงสารตัวเองก่อนดี 🙄🙄🙄

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ถูกใจโพสนี้มากแม่👏👏👏 , งบสวัสดิการประชาชนถูกตัดหมดเลยค่ะ บัตรทอง เบี้ยคนชรา เเม้กระทั่งงบวิจัยวิทยาศาสตร์ หรือควบคุมโรคก็ถูกตัด เขาจะไม่ให้ประเทศพัฒนาจริงๆ อยากร้องไห้ , รักแม่ก้ตรงนี้!!!!!!!

ทางออกจะเป็นยังไงต่อไปคะ😢 ,  สงสารลูกหลานโตมาจะอยู่กันอย่างไร , ใช่เลยค้าพี่​เบล​ เหมือนปล่อยลุงพลมากลบเกลื่อนงบประมาณเลย55 , ที่สุด ปังเว่อร์ เหมือนเอาข่าวลุงพลมากลบอยู่ นะพี่เบล ,ถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไป สงสารตัวเอง และ มากกว่าคือชีวิตของลูกหลานต่อจากนี้ไปค่ะ

เอาข่าวลุงพลลงช่วงนี้เพื่อจะกลบข่าวอภิปรายงบประมานปี65🙄🙄 , แปลกดีคับ จับลุงพลตอนนี้พอดี🤔🤣 , กู้อีกแล้วเหรอ พังคะ คุณไม่พัง แต่ฉันพัง…. หนี้ท่วมหัว รายได้ก็ลด, ชีวิตช่วงนี้คือการดิ้นรนมากแม่😢😢 , โดนใจค่ะ👏👏👏

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าจับตาไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะจะส่งผลต่อความเป็นอยู่ของประชาชนในหลายๆด้าน แต่สุดท้ายแล้วคนจะเลือกโฟกัสข่าวไหนก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนจริงๆ ไม่สามารถไปบังคับใครได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ belle_engtrakul

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!