อุ๊บ วิริยะ ออกมาโพสต์เเล้ว

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่ ศาลจังหวัดมุกดาหาร ได้อนุมัติหมายจับลุงพล ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ หลังจากที่หายตัวออกจากบ้านจนกระทั่งเสียชีวิต ซึ่งเป็นข่าวโด่งดังอยู่ก่อนหน้านี้ จนทำให้ลุงพล-ป้าเเต๋น มีชื่อเสียงโด่งดังชั่วข้ามคืน

เเละยังทำให้หมู่บ้านกกกอกเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ ซึ่งที่ผ่านมา ลุงพล-ป้าเเต๋น ยังมีงานพรีเซนเตอร์ รีวิวสินค้าต่างๆเข้ามาไม่หยุด รวมถึงยังมีฐานเเฟนคลับที่ให้การสนับสนุนลุงพลมาตลอด พร้อมทั้งผู้ใจบุญยังบริจาคเงิน ส่งสิ่งของ รีโนเวคบ้านให้ลุงพลใหม่อีกด้วย

ล่าสุด อุ๊บ วิริยะ นักปั้นมือทองเเห่งวงการบันเทิง อดีตคนเคยรู้จักลุงพล ได้ออกมาโพสต์ข้อความ หลังได้ทราบข่าวลุงพลว่า “ดารากกกอก..ต้องไปนอนคุกแล้วครับ..แฟนคลับมันคงจุกอกตายกันแน่ๆ555” ซึ่งก่อนหน้านี้ อุ๊บ วิริยะ

ยังได้ออกมาโพสต์ว่า “เตรียมตัวไป #กกกอก วันสองวันนี้..ไปให้กำลังใจคุณพ่อคุณแม่น้องชมพู่.. ข่าวว่ากำลังจะจับคนร้ายได้ในเร็วๆนี้ (คาดว่าน่าเป็นคนที่พี่อุ๊บเคยเจอแน่ๆ )..ตอนนี้นักข่าวทุกช่องไปรวมตัวที่กกกอกกันหมดแล้วครับ..

ฐานทัพของนักข่าวอยู่ที่บ้านพ่อแม่น้องชมพู่ครับ..โดยมี #ป้าถอน และ #แม่สาวิตรี เป็นแม่ครัวใหญ่ทำกับข้าวให้นักข่าวกินกันทุกวันเลยครับ..น่าชื่นใจน้ำใจของชาวกกกอกที่ดีก็ยังมีครับ #ป้าถอนพ่อแม่น้องชมพู่รอพี่อุ๊บหน่อยครับ #เดี๋ยวพี่อุ๊บจะร่วมเป็นนายทุน

ทำอาหารให้พี่ๆน้องๆนักข่าวกินกันด้วยครับ #อีกไม่กี่วันรู้ตัวคนร้ายกัน #น้องชมพู่จะต้องไม่ตายฟรี คนร้ายต้องชดใช้กรรม..ครับ ” ซึ่งหลังจากที่อุ๊บ วิริยะ ออกมาโพสต์ข้อความ ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม

อุ๊บ วิริยะออกมาโพสต์

ขอบคุณข้อมูล:วิริยะ พงษ์อาจหาญ