ใบเตย อวดความน่ารัก น้องเวทย์มน ใส่ชุดสีขาวลายลูกไม้

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน ครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่าอบอุ่นมากๆๆ มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แถมบ้านนี้เขายังน่ารักสดใสยกครอบครัวเลยด้วยค่ะ มีเวลาว่างก็ทำกิจกรรมร่วมกันตลอดเลย

งานนี้บอกเลยค่ะว่าทั้ง ใบเตย ทั้ง ดีเจแมน นั้นเห่อลูกสาวหนักมากๆ ในไอจีตอนนี้มีแต่รูปของ น้องเวทย์มน เต็มไปหมดเลยค่ะ  เลยทำให้แฟนคลับได้เห็นความน่ารักน่าชังของสาวน้อยไปด้วยเลย ที่สำคัญตอนนี้มีแฟนคลับติดตามน้องเวทย์มน เยอะมากๆเลยค่ะ

น้องเวทย์มน นั้นบอกเลยค่ะว่าฮอตมากๆๆ ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็น่ารัก น่าเอ็นดูไปซะหมด แถม ใบเตย ยังชอบจับลูกสาวมาแปลงโฉมในลุคต่างๆ ไม่ว่าจะลุคเจ้าหญิงแสนสวย หรือตุ๊กตาสุดน่ารัก มีมาให้ชมกันแบบไม่ซ้ำกันเลยทีเดียวค่ะ

อย่างล่าสุด ใบเตย ก็แซวลูกสาวว่าจะสวยกว่าแม่แล้ว โดยแปลงโฉม น้องเวทย์มน ให้เป็นสาวน้อยแสนสวยในชุดสีขาวลายลูกไม้ มีโบว์คาดผมให้อย่างน่ารัก บอกเลยค่ะว่าอย่างกับตุ๊กตาเลย ยิ้มร่าเริงแจ่มใสมาก น่ารักน่าเอ็นดูที่สุด

โดย ใบเตย เขียนแคปชั่นว่า “จะสวยกว่าแม่แระ ? #babyvatemon @summer_dressing”  โอ๊ย ยิ่งดูก็ยิ่งตกหลุมรัก น้องเวทย์มน จริงๆค่ะ ไม่แน่นะคะโตไป น้องเวทย์มน อาจจะเข้าวงการบันเทิงเดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่ไปแบบติดเลยก็ได้

งานนี้ก็มีพี่ป้าน้าอาทั้งหลายที่เป็นแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของ น้องเวทย์มน กันเป็นจำนวนมากเลยว่า เหมือนตุ๊กตาบายเลย , เอ็นดูน๊อนนน , น้องเหมือนตุ๊กตา , เป็นสาวแล้ว น่าเอ็นดู?

น้องเวทย์มน น่ารักมากๆๆ

อนาคตเป็นนางเอกได้สบายเลย

ขอขอบคุณ : baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : khobkhao