เปา กิ่งกาญจน์ ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

ทำเอาชาวเน็ตร้องอุ๊บ! กันเป็นแถวๆเลยละค่าาา หลังนักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ อดีตนักร้องจากค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นที่ออกมาจากค่ายเป็นคนแรกๆ ออกมาเคลื่อนไหวหลังมีดราม่าเรื่องความเป็นอยู่รวมถึงเรื่องเงินฉีกสัญญา 2 แสนจากค่ายฯ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์เลยว่า “เชื่อพี่รึยังคะ เด็กๆ ?” และยังได้โพสต์รูปโลโก้ของรายการฟ้ามีตา , คำพูดติดปากจากตัวละครภาพยนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์อย่างคำว่า “ร้ายกาจ” แถมด้วยรูปโลโก้รายการ จ้อจี้ นอกจากนี้อดีตนักร้องจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่นก็มาร่วมคอมเมนต์ด้วยละค่ะ

เพราะ น้องซีน บัตเตอร์ฟลาย อดีตนักร้องจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่นที่พึ่งออกมาจากค่ายก่อนหน้านี้ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “5555555555ดังปุ๊”  ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารัก ชอบทุกคนที่ออกจากค่าย? , เชื่อตั้งแต่น้องเก้า 500?อ่ะค่ะ

หนูอยากไห้ทุกคนเขาใจหนู คือ หนูทำดีที่สุดแล้วหนู ขอโทษ ร้องไห้แล้ว10?, ถ้านางยอมรับตั้งแต่น้องเก้า เชื่อมดดำ นางรุ่งยาวอ่า , เริสค่าา , ออกจากพี่ ได้ดีทุกคน , ขอโทษที่เคยด่าเปา ตอนนี้ เบิกเนตรแล้ว อิอิ555 , ถ้าเค้าดีเทอจะหนีออกมาทำไม อยู่ก็มีแต่เรื่องราวให้เหนื่อยใจ55555

ฟาดสุดๆ , ต้องจัดเพลง เชื่อพี่หรือยัง สักเพลงแล้วละ??, ปิดค่ายชั่วคราวเพื่อไม่จ่ายเงินเด็ก แบบนี้ก็ได้หรอ ต้องจ่ายค่าชดเชยมั้ย แม่นางก็โพสทวงบุญคุณเด็กทุกวัน เงินก็เอาไปเยอแยะ ประสาทแดก , เด็กบางคนยังโง่อยู่ค่ะ555555555 ตาสว่างได้แล้ว

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ บางคนก็ได้เข้ามาขอโทษน้องเปาด้วยที่เมื่อก่อนเคยตามด่า เพราะตอนที่เปาออกมาจากค่ายแรกๆนั้นโดนกระแสดราม่าโจมตีหนักมากหาว่าเนรคุณคน แต่ทุกวันนี้หลายคนก็ได้รู้สึกผิดและกลับมาขอโทษแล้ว

อุ๊บเลย หมายถึงใครนะ ?

ขอบคุณข้อมูล : เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง

เรียบเรียงโดย : khobkhao