ป๋อง กพล ประกาศปิดร้านอาหารแล้ว 

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เปิดกิจการร้านอาหารค่ะ สำหรับ ป๋อง กพล ดาราพิธีกรชื่อดัง เพราะถ้าหากใครที่ติดตาม ป๋อง จะรู้ดีว่ามีร้านอาหารที่ชื่อว่า “ร้านเดอะช็อค ข้าวต้มผี” โดยเป็นร้านอาหารที่มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย มีการตกแต่งร้านสวยเท่มากๆๆ ซึ่ง ป๋อง นั้นทุ่มเทสุดตัวในการทำร้านอาหารเลยค่ะ ใส่ใจทุกรายละเอียดเลย

แต่ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้ประเทศไทยกำลังเจอกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ประชาชนเดือดร้อนกันถ้วนหน้า ดารานักแสดงงานก็หดหาย ยิ่งดาราบางคนที่ทำธุรกิจร้านอาหารด้วยแล้วต่างพากันทยอยปิดตัวลงอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งก็รวมไปถึงร้านอาหารของ ป๋อง ด้วยค่ะที่ประกาศปิดร้าน โดยเพจของทางร้านอาหารได้โพสต์ข้อความว่า  “วันนี้เปิดเป็นวันสุดท้าย..แล้วนะครับ แล้วเจอกันใหม่ในโอกาสที่เหมาะสม.. (เปิดถึงจันทร์​31พฤษภาคม​64)​ เชิญมาทานกันได้คร้าบ เดลิเวอร์​รี่14:00-23:00น. จะสะดวกปลอดภัยที่สุดนะครับ

#LINEMAN​#FOODPANDA​#GRAB #ROBINHOOD​#LALAMOVE T.025150091 T.0860591494 หรือจะทานที่ร้าน14:00-21:00น. อาจต้องรอนานนิดนึงนะครับเพราะโต๊ะนั่งได้แบบรักษาระยะห่าง” น่าเสียดายจริงๆเลยค่ะ

จนล่าสุดทางเพจร้าน ได้โพสต์ขอบคุณลูกค้าทุกคนที่มาอุดหนุน และหากมีโอกาสจะกลับมาใหม่ โดยมีการระบุว่า “กราบขอบพระคุณ​ลูกค้าทุกๆท่านเป็นอย่างยิ่ง​ไว้มีโอกาส​หน้าร้านจะกลับมารับใช้ลูกค้าใหม่นะครับ”

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า อดเลยของอร่อยทั้งนั้น , วันนี้ได้ไปทานวันสุดท้าย แต่เฟรนช์ฟรายถั่วของโปรดหมด หวังว่าอนาคตจะได้ทานที่ร้านอีกนะคะ ?? , รักเสมอครับ, มีความทรงจำเยอะเลยกับร้านนี้ ตั้งแต่เลียบทางด่วน? , รอไปอุดหนุนร้านใหม่นะคะ , สู้ ๆ คับพี่เป็นกำลังใจให้คับ รอทานผีหัวขาดอยู่นะคับ

มีโอกาสแล้วเจอกันใหม่

ขอขอบคุณ : ร้านเดอะช็อค ข้าวต้มผี , pong_theshock

เรียบเรียงโดย : khobkhao