กุมภาพันธ์ 6, 2023

จ๊ะ ไม่มีงานคอนเสิร์ต เตรียมขายของ เริ่มจากบ้าน-รถ 

เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีแฟนคลับติดตามผลงานเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ จ๊ะ นงผณี ที่ตอนนี้เป็นนักร้องอิสระแล้ว มีผลงานเพลงที่เป็นแนวเพลงของตัวเองออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง แต่ช่วงนี้ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าเชื้อโควิด-19 กำลังแพร่ระบาด ส่งผลให้งานร้องเพลงทัวร์คอนเสิร์ตต่างๆของ จ๊ะ นั้นหายเกลี้ยงเลยทีเดียว

ล่าสุด จ๊ะ ก็ไม่ยอมนิ่งเฉยค่ะเตรียมหาเงินด้วยวิธีอื่น ก็คือการเป็นแม่ค้า โดย จ๊ะ โพสต์ข้อความลงในเพจว่า  “ไม่มีงานคอนเสิร์ตเลยยยยยยย จะขายของล่ะนะ จะขายอะไรดี แนะนำหน่อยยยยยยย รึว่าจะเริ่มจาก ขายบ้าน ขายรถก่อนดี”

จากนั้น จ๊ะ ก็โพสต์ในไอจีฝากให้แฟนๆนั้นไปติดตามเพจ โดยมีการระบุว่า “ฝากติดตามเพจ อีจ๊ะอยากขาย หน่อยนะคะ ? เร็วๆนี้ จะเริ่มจากขายบ้านค่ะ ??” งานนี้ทำเอาตลกรุ่นพี่อย่าง โหน่ง รีบเข้ามาเบรกอย่างไวเลยว่า  “ไม่ต้องขายน้องรักเดี๋ยวรอพี่หลัง4โมงเย็นพี่โอนให้20ล้านเพราะงวดนี้พี่จัดเต็ม?”

ที่ โหน่ง พิมพ์อย่างนั้นก็เพราะว่าวันนี้เป็นวันหวยออกนั่นเองค่ะ  ขอให้เฮงๆนะคะ ซึ่งโหน่ง นั้นถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ออกมาโพสต์ระบายกลัวว่ารถของตัวเองจะโดนยึด เนื่องจาก ร้านบะหมี่ก็ปิด งานก็ไม่ค่อยมีให้ทำหลังจากเจอพิษโควิด-19

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นในไอจี จ๊ะ กันเป็นจำนวนมากเลยว่า อันนี้หน้าจะขายดีสุด ? , ใจเย็นค่ะ???ค่อยๆๆคิดนะ??? , สนใจผลิตอาหารเสริมหรือเครื่องสำอางมั้ยคะ??? , ??? , งวดนี้ต้องมาแล้วครับคุณja แต่ว่าเลขอะไรดี ,

❤️❤️❤️ชอบอะไร…ขายสิ่งนั้น…เพราะลูกค้าคือแฟนคลับค่ะ..ชอบที่จ๊ะนำเสนอ..ค่ะ…รอ..F.ค่ะ??? , ??? , แม่เป็นคนตลกกกก , ขายเครื่องสำอางค์ น้ำหอมจร้า , พี่จ๊ะมีเลขไหมงวดนี่?  อย่างไรก็ขอให้ทุกคนสู้ๆนะคะ

เตรียมเป็นแม่ค้า

ขอขอบคุณ : jaja_nongpanee , nong_chachacha , อีจ๊ะอยากขาย

เรียบเรียงโดย : khobkhao