กวาง-น้ำหวาน โพสต์เคลียร์เรื่องแคปชั่น

ทำเอาหลายคนแอบเป็นห่วงความสัมพันธ์เลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักร้องหนุ่ม กวาง AB normal และ น้ำหวาน ซาซ่า หลังก่อนหน้านี้กวางออกมาโพสต์แรงประมาณว่า “แปลกดีนะคนเรา มีความสุขตอนอยู่ด้วยกันแต่ถ้าไม่ป่าวประกาศบน Social ถือว่าไม่ complete. ความรักไม่ควรจะวัดกันด้วย ยอดไลก์หรือยอดวิวนะ”

ซึ่งหลังจากที่หลายเป็นห่วงความสัมพันธ์ครั้งนี้ น้ำหวาน ก็ได้ออกมาโพสต์แจงแล้วว่า “จากเหตุการณ์ที่ลง IG เมื่อวานของพี่กวาง เรา2คนงอนกันนิดหน่อยจากเรื่องเล็กๆน้อยๆค่ะ สถานการณ์ระหว่างเราปกติดีนะคะ รักกันปกติดีเหมือนเดิมไม่ได้เลิกกัน ขอบคุณสำหรับความห่วงใย และขอบคุณพี่ๆนักข่าวที่โทรมาสอบถามค่ะ”

กวางเองก็ได้ออกมาโพสต์เช่นเดียวกันว่า “ขอโทษด้วยนะคับ ที่ทำให้ทุกๆคนเป็นห่วง จริงๆเราแค่ทะเลาะกันนิดหน่อย เข้าใจกันผิด ตอนนี้ทุกอยากปกติแล้ว รักกันดีเหมือนเดิม ขอบคุณพี่ๆนักข่าวที่ติดต่อกันมานะคับ ขอโทษที่ไม่ได้คุยด้วย วันนี้ยุ่งจริงๆ เลยมาขอประกาศทางนี้ละกันนะ #LOVEYOU ขอโทษคุณแฟนด้วยนะฮะ”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อย่าทะเลาะกันนะคะค่อยๆๆคุยกันคะ❤️❤️❤️❤️❤️รักพี่กวางกับนำ้มากนะคะ , ??❤️❤️??รักกันๆๆชีวิตคู่ต้องเรียนรู้กันไป All the way ✌✌ (ปล.FC ใจไม่ดีทั้งวัน), ???ใจคอไม่ดีเลยเรา ❤️❤️❤️ , รักกัน❤️❤️นะคะ

อย่าตีกันบ่อยคร่าาาาา ดูแลกันดีๆค่ะ ด้วยรักและปลาทู ❤️?? , หนักนิดเบาหน่อยให้อภัยกันดีกว่าต่างคนต่างโกรธนะครับ , ตีกันคือเรื่องปกติของคู่รักคะ… แต่โพสต์​นี่สิ​ ต้องมาตามแก้?, เกือบร้องไห้แล้ว….ใจหายเลย… , ออมเองก็เคยเจอพี่กวางกับน้องน้ำหวานมาก่อน ขอให้พี่กวางกับน้องน้ำหวานรักกันนานๆ อย่าให้มีเรื่องทะเลาะกันอีกเหมือนครอบครัวของออมนะ

งานนี้หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสนั่นเลยละค่ะ และก็เตือนว่าทะเลาะได้เพราะเป็นปกติของคู่รักแต่ควรจะคิดเยอะๆก่อนออกมาโพสต์ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ อีกไม่นานก็จะแต่งงานใช้ชีวิตด้วยกันแล้วค่อยๆปรับกันไปเนอะ

ดีกันแล้วค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ itsmewaan ,kwangab

เรียบเรียงโดย : khobkhao