อ้วน เผยโมเมนต์น่ารัก น้องโรฮา หลังเห็นลูกบอล หลากสี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์คฮยอนซอน หรือมะม่วง เพราะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้ยังชอบมีความฮามาฝากแฟนๆด้วยละค่ะ

ล่าสุด อ้วนก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของ น้องโรฮา ตอนที่คุณพ่อกำลังเทลูกบอลหลากสีให้เล่น เพราะน้องโรฮาของเรานั้นทำหน้าตกใจได้น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ ซึ่งคุณพ่อของเราก็ได้โพสต์แซวเลยว่า “ตกใจทำไมลูกบอลเยอะจัง?”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น้อนนนนนน งง? , โรฮา น่ารักมากค่ะ ?, น่ารักค่ะ ติดตามตลอดค่ะ , ?น่ารักจังเลยลูก , น้องโรฮา ทำหน้าที่ตกใจ น่ารักน่าเอ็นดู?? ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

น่ารักจังเลยยยย ❤️❤️ , 로하 생각…옴마…이거시 뭐다냐ㅡㅡ. , น้องโรฮาบอกแม่มะม่วงพ่ออ้วนว่าขอน้องให้โรฮาอีกคนครับ???,น่ารักจังเลยจ้า , โรฮา งง ดิ บอลไมเยอะจัง , ❤️❤️รักโรฮา รักครอบครัวนี้ค่ะ , น่ารักที่สุด ,  ??❤️❤️โรฮาตกใจเหรอครับ

เรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆเลยละค่ะสำหรับ น้องโรฮา แหม อาการของเด็กได้เล่นของเล่นก็จะเป็นแบบนี้แหละเนอะ ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารัก อบอุ่นแถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

เอาเป็นว่าช่วงนี้ก็เอาภาพ และคลิปความน่ารักของน้องมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ เพราะแฟนๆหลายคนก็อยากจะเห็นน้องโรฮาเวลาอยู่ที่เกาหลีบ้าง ซึ่งตอนนี้ก็อยู่เกาหลีกันทั้งครอบครัวเลยละค่ะ ส่วนแพลนจะกลับเมืองไทยเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอติดตามอีกทีเนอะ

น่ารักมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ auan_rangsit

เรียบเรียงโดย : khobkhao