ครูลูกกอล์ฟ โบกมือลา เตรียมย้ายไปอยู่กับแฟน ที่ต่างประเทศ

ถือเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีลูกศิษย์เยอะมาก สำหรับ ครูลูกกอล์ฟ คนาธิป เขาสอนด้านการเรียนภาษาอังกฤษที่ใครๆก็เข้าใจกันได้ง่ายมาก ซึ่งเขากลายเป็นคุณครูที่สร้างแรงบันใจให้กับลูกศิษย์หลายต่อหลายคนที่อยากจะพูดภาษาอังกฤษได้เหมือนกับ ครูลูกกอล์ฟ

ล่าสุด ครูลูกกอล์ฟ ทำแฟนๆและลูกศิษย์รู้สึกใจหาย หลังเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองที่มีทั้งคุณแม่และแฟนหนุ่มฝรั่ง พร้อมระบุข้อความว่า” คุยกับแม่แล้วนะคะ ว่าอีก 3 ปี ต้องไปใช้เวลาอยู่กับพ่อมดจากบ้าน Hufflepuff คนนี้มากขึ้นแล้ว แม่ไฟเขียว และบอกจะดูแลพ่อที่เป็นมักเกิ้ลเอง อย่าถึงขนาดต้องใช้คาถา Obliviate หรือคาถากรีดแทงใส่พ่อเลย

เพราะแค่เสียงกรีดร้องของแม่ พ่อก็ยอมแล้วค่ะ โชคดีมีแม่เป็นสาว Ravenclaw ค่ะ ?#มีพ่อเป็นมักเกิ้ล?ทุกคน การใช้ศัพท์แฮรี่ ช่วงนี้มันลด ความตึงเครียดในครอบครัวได้นะคะ ใครอ่านแล้วยิ้มได้คือ จบ ศัพท์ต่าง ๆ คือเรียกกันในบ้านเพื่อความตลก พ่อลูกกอล์ฟเป็นมักเกิ้ล

แต่ลูกกอล์ฟก็รักท่านมาก มันทำให้การปะทะกันในหลาย ๆ เรื่องเบาลงมาก อย่างที่บอก ช่วงนี้มีความตึงเครียดในหลายมิติ การหนีเข้าสู่โลกเวทมนตร์คือ การเยียวยาจิตใจลูกกอล์ฟมาก และที่บ้านยังรักกันดีมาก ๆ ค่ะ ถ้าลูกกอล์ฟทำตัวไม่น่ารัก คุณแม่จะส่งจดหมายกัมปนาทมาเอง ”

และอีกหนึ่งโพสต์ระบุว่า” ชีวิตลูกกอล์ฟทั้งชีวิต มักต้องเป็น safe zone ให้กับคนรอบตัวเสมอ จนวันนึงโลกใบนี้ก็ส่งพอลเข้ามาเป็น safe zone ของลูกกอล์ฟ วันนี้ลูกกอล์ฟตัดสินใจแล้วว่า จะต้องวางแผนชีวิตใหม่ ในหลาย ๆ ด้าน เพื่อให้เราได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น

เราได้คุยกันแล้ว ว่าพอลจะไม่มาอยู่ไทยในตอนนี้ ลูกกอล์ฟได้เลือกแล้วว่า คงต้องไปอยู่ลอนดอนมากขึ้นจริง ๆ ตอนนี้มีเวลา 3 ปีในการจัดการทุกอย่างให้ลงตัว รู้สึกตื่นเต้นกับการเตรียมการเดินทางครั้งใหม่ ☺️ ” ยังไงก็ยังคงเป็นกำลังใจให้นะคะ

เตรียมโบกมือลาแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:LG and Friends

เรียบเรียงโดย:khobkhao