ขนมจีน อวดโมเมนต์น่ารักลูกชาย น้องไคเดน

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงไปซะแล้ว สำหรับ ขนมจีน กุลมาศ กับ เคน ขันธ์เพชร สารสาส ซึ่งเมื่อวันที่ 26 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา สาวขนมจีน เธอก็เพิ่งให้กำเนิดลูกชายคนแรก ตั้งชื่อว่า น้องไคเดน ด.ช.ขุนพล สารสาส หน้าตาน่ารักน่าชังมากๆเลยทีเดียว

ทั้งคุณพ่อคุณแม่ต่างก็แฮปปี้สุดๆเลยค่า ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ น้องไคเดน ลืมตาดูโลกได้ไม่นานก็มีพี่ๆแฟนคลับติดตามเพียบเลยกลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆไปแล้วเรียบร้อย

ฉายแววหน้าตาดีตั้งแต่เด็กๆเลยนะเนี่ยในอนาคตต้องมีสาวๆติดตามแน่นอน คุณพ่อคุณแม่เตรียมปวดหัวรอกันได้เลยค่า ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่ขนมจีน ก็ได้ออกมาเผยคลิปโมเมนต์น่ารักๆ

ของลูกชายคนแรก น้องไคเดน ในวัย 6 วัน ในขณะที่เจ้าตัวกำลังป้อนนมลูกน้อยอยู่นั้น น้องไคเดน ก็แอบยิ้มให้คุณแม่ด้วย พร้อมระบุข้อความว่า ” ยิ้มที่สดใสที่สุดดดด ตอนรับเช้าวันนี้ให้พี่ๆทุกคนครับบบบบ ? @kaidensarasas

หลังจากเข้าเต้าก็ป้อนนมที่ไหลอีกข้างต่อ ได้ยินเสียงนกที่บ้านเบาๆ ผมก็จะแฮปปี้ประมาณนี้ครับ (ตีห้าแรกที่บ้าน) #kaidensarasas #day6 ” และอีกหนึ่งโพสต์เผยโมเมนต์สุดอบอุ่นภาพครอบครัวพ่อแม่ลูก

พร้อมระบุข้อความว่า ” เจ้าความรักของมัมมี่ ?? @kaidensarasas #kaidensarasas #day2 ” เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะน่ารักน่าเอ็นดูไม่ไหวแล้วค่าหลายๆคนที่เห็นก็ต่างพากันหลงรัก น้องไคเดน หนักมาก

น่าเอ็นดูสุดๆ

น่ารักจังเลยลูก

ขอบคุณข้อมูล:knomjeankulamas

เรียบเรียงโดย:khobkhao