โมเมนต์น่ารัก น้องมีญ่า แบ่งขนมให้ พี่มีก้า

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ แร็ปเปอร์ทายาทหมื่นล้านกับภรรยาคนสวย มาร์กี้ ราศรี และลูกชายหญิงฝาแฝดสุดน่ารัก น้องมีก้า น้องมีญ่า ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้น่ารักมากๆๆ มีความสนุกสนาน ความอบอุ่นมาเสิร์ฟให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

ส่วน 2 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่าตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยทีเดียว แถมยังรักกันมากๆอีกด้วย มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกัน แต่เป็นความแตกต่างที่ลงตัวมากๆเลยค่ะ

ล่าสุดในไอจีของ “mikamiafc” ซึ่งเป็นไอจีของแฟนคลับ น้องมีก้า น้องมีญ่า ก็ได้มีการโพสต์คลิปที่เกิดเหตุการณ์วุ่นๆนิดหน่อย เนื่องจากว่า น้องมีก้า พี่ชายนั้นต้องการที่จะกินขนมในถ้วยของน้องสาว จนพ่อป๊อก ต้องเข้ามาห้าม

แต่ในที่สุดแล้ว น้องมีญ่า ก็แบ่งปันขนมให้กับพี่ชาย แม้ว่าจะน้อยแต่ก็แบ่ง ช่างเป็นโมเมนต์ที่คนเป็นพ่อแม่ปลื้มใจสุดๆไปเลยค่ะ เวลาที่เห็นลูกๆของตัวเองนั้นรู้จักแบ่งปันกัน รักและดูแลเอาใจใส่กันอย่างนี้ น่ารักน่าเอ็นดูที่สุด

โดยมีการระบุว่า “แฝดคู่นี้ คิดถึงกันตลอด แบ่งกันตลอด น่ารักที่สุดครับ?❤ #คนนี้มีก้าครับ #คนนี้มีญ่าค่ะ #มาร์กี้ราศรี #ป๊อกภัสสรกรณ์ #mikamiathetwins #margie_rasri #pokmindset ?#ป๊อกกี้ontherunthefamily”

งานนี้พี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันป็นจำนวนมากเลยว่า ????มีญ่าทำมัยหนูถึงใด้น่ารักขนาดนี้ค่ะมีความเป่าให้พี่ชายด้วยค่ะ?????????? , เด็กสองคนนี้ อยู่ในท้องก็อยู่ด้วยกัน ออกมาก็อยู่ด้วยกันตลอด ผูกพันธ์กันมากเป็นธรรมดา❤️ ,

❤️❤️จริงๆแล้วมีก้าติดมีญ่ามาก เรียกหาน้องตลอด มีน้องอยู่ด้วยจะมั่นใจมาก ส่วนมีญ่าก็จะดูแลเสี่ยก้าตลอดค่ะ รักกันๆๆค่ะ , น้องMia ใจดีจังค่ะแบ่ง พี่Mikaด้วยย ชิ้นใหญ๊ใหญ่?❤️ , มีญ่าน่ารักมากกกกค่ะ sharing ให้มีก้าตลอดๆๆๆเลย , มีญ่าใจดีสุดๆอ่ะ

ขอขอบคุณ : mikamiafc

เรียบเรียงโดย : khobkhao