แจ๊ค อั ดคลิปยกมือไหว้ขอโท ษแฟนๆ มดดำ

กลายเป็นดราม่าเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้นักแสดงตลกหนุ่ม แจ๊ค แฟนฉัน ออกมาไลฟ์สดขายของใช้ส่วนตัวหนึ่งในนั้นก็มีเสื้อตัวเก่งของ มดดำ คชาภา ที่ตัวเองได้ยืมมาใส่ด้วย งานนี้มดดำก็ด่าออกสื่อชุดใหญ่ ซึ่งเรื่องนี้ก็มีแฟนๆหลายคนที่รู้สึกว่าไม่ตลก และมองว่าการทำแบบนี้ก็ไม่ต่างอะไรจากจากโจรเลย

ล่าสุด หลังจากที่มีดราม่า แจ๊ค ก็ได้ออกมาอัดคลิปอธิบายแล้วว่า “สวัสดีครับพี่ๆครับ ก็เสื้อผ้าของพี่มดดำยังอยู่เหมือนเดิมนะครับ ที่ผมเนี่ยเล่นหรือว่าอาจจะทำให้พี่ๆเข้าใจผิดก็ขอโทษด้วยนะครับผม พี่ๆแต่ละคนเมนต์มาผมก็ได้เข้าไปอ่านนะครับว่า

ไม่ตลกเลย มันเหมือนโจรจริงๆไอ้เนี่ย คือจริงๆผมไม่ใช่โจรนะครับผมแค่มิจฉาชีพ (หัวเราะ) ขอโทษจริงๆพี่ที่ทำให้เข้าใจผิด นี่ๆเสื้อกระดูกยังอยู่เหมือนเดิม เสื้อแม่มดยังอยู่นะครับอยู่ที่ราวเหมือนเดิม…….แต่ก็ที่จะขายนี่เลยเป็นถุงยางนะครับ ใช้แล้วนะฮ้ะ จริงๆมันหมดแล้วนะฮ้ะเหลือแต่กล่อง ผมขาย 5 บาทเอง ผมซื้อมาจากญี่ปุ่น ผมสะสมนะครับสนใจก็ทักมาได้นะครับ อันนี้ของผมนะไม่ใช่ของคนอื่น”

พร้อมแคปชั่นว่า “ยังอยู่นะครับพี่ๆ อย่าด่าผมนะครับ ผมแค่เล่นเป็นมุกตลกให้พี่ๆคลายเครียดกันนะครับ #แต่ถุงเหลือแต่กล่องผมสะสมผมขายจริงนะครับ 55555555 @moddamkachapa” งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า

เอาจริงคนที่ดราม่าคงจะเครียดเกินไปเห็นอะไรก็จริงจังไปหมด ดูก็รู้ทำคอนเท้นสนุกๆ แต่ถ้ามีคนซื้อก็ขาย? , มึxนี้นะ5555 , เกือบเลิกตามเลยนะ ,พวกโลกสวย เวอรฺวัง ไม่ต้องขอโทษหรอกแจ็ค ฮาจะตาย เราไม่คิดอะไรเลย เพราะเราตามแจ็คกับมด มานานแล้ว

รู้ว่าหยอกกัน คนด่ากันจริงอะไร จะไปด้วยกันตลอด เป็นแจ็คอ่ะดีแล้ว เราตาม ทุกรายการที่แจ็คไปออก ขอบคุณที่ทำให้หัวเราะเวลาเครียดๆ เรารู้ว่าแจ็คเป็นคนดีมาก บริจาคทำบุญกับบอล เชิญยิ้มตั้ง 5หมื่น ยังไม่พูดเลย

ขำๆคนเค้ามุกเยอะ อย่าไปสนใจคำพูดคนเลยน้อง ตั้งหน้าตั้งตา ขายของหาเงินคะ เจอโควิทก็เครียดอยู่แล้ว อย่าเอาอะไรมาเครียดใส่ตัวเองอีกเลยคะ ✌️✌️✌️ , ใครที่ติดตามแจ๊คกะพี่มดดำบ่อยๆจะรู้ว่าเขาเล่ากัน ดราม่าเพื่อ ???

คนไทยมันเมืองแห่งดราม่าค่ะปัญญาอ่อน อย่าไปซีเรียสเลยค่ะพี่เเจ็คคค เราทำสนุกปล่อยเขาไป , ผมเห็นตั้งแต่แรกแล้ว คิดอยู่แล้วแจ็คไม่ได้ขายจริงๆ อำกันเอาสนุกๆ แต่ในติ๊กต่อกคนด่าแจ็คเยอะมาก55555555

งานนี้หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เข้าใจแจ๊คและมดดำดีว่าคงเป็นการแกล้งและแหย่กันเล่นตามปกติอยู่แล้ว เอาเป็นว่าใครที่ไม่พอใจก็เข้ามาดูก่อนได้นะคะเพราะแจ๊คเฉลยแล้วว่าเสื้อทุกตัวของมดดำยังอยู่ ยังไม่ได้ขายไปเหมือนที่พูดเลย จบดราม่าเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jackfanchan

เรียบเรียงโดย : khobkhao