นิ้ง อวดภาพเมื่อ 17 ปีก่อน ตอนสามีชวนออกเดท

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง สำหรับสาวนิ้ง กุลสตรี หรือนิ้ง ณิชชยาณัฐ ที่ก่อนหน้านี้สาวนิ้งได้ผันตัวเองจากงานในวงการบันเทิง มาเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินไทยแอร์เอเชีย และคบหากับ นาวาอากาศเอกไพรรัตน์ อินทรศักดิ์ ซึ่งเป็นกัปตันสายการบินเดียวกัน และได้แต่งงานกันในวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2549 เเต่หลังจากนั้นไม่นาน

สาวนิ้งก็ได้ป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง จนทำให้เจ้าตัวต้องเข้าออกโรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้ง โดยมีสามีคอยดูเเลอยู่ตลอด พร้อมทั้งเพื่อนๆในวงการบันเทิง ต่างก็เเวะเวียนมาเยี่ยมสาวนิ้งอยู่เสมอ ซึ่งในเเต่ละวันสาวนิ้งก็มักจะออกมาอัปเดตภาพ รวมถึงการรักษาตัวในเเต่ละวัน ให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ

อยู่โรงพยาบาลนานๆก็ทำให้สาวนิ้งหวนคิดถึงวันเก่าๆในวันที่ตัวเองสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง เเละอยากกลับไปใช้ชีวิตปกติเหมือนที่เจ้าตัวเคยมีมาก่อนหน้านี้ จนทำให้เเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้กับสาวนิ้งกันเป็นจำนวนมาก

เเต่ถึงเเม้ว่าสาวนิ้งจะไม่ได้ออกจากโรงพยาบาลในเร็ววันนี้ เจ้าตัวก็ยังคงมีกำลังใจที่ดีจากสามีมาโดยตลอด เรียกว่าสามีของสาวนิ้งนั้น คอยเป็นทุกอย่างให้สาวนิ้งจริงๆค่า เเละยังเป็นกำลังใจที่สำคัญมากๆ ของสาวนิ้งเลยก็ว่าได้ค่า

ล่าสุด สาวนิ้งได้ออกมาเผยภาพในอดีตเมื่อ 17 ปีก่อน สมัยที่สามีจีบเจ้าตัวใหม่ๆ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สมัยปี 2004 พี่ใหญ่จีบพี่นิ้ง ชวนกันไปเดท ไหว้พระ 9 วัดที่อยุธยา ? พี่วุฒิ น้องเจี๊ยบ kelly (ลูกเรือจีน) กลุ่มนักศึกษามาขอถ่ายรูปดวงบังเอิญ

อาจารย์คนที่ถ่ายรูปให้ ได้มาสัมมนาร่วมกันกับพี่ใหญ่เมื่อหลายปีก่อน ก็ได้รูปนี้มา ว้าว.. คุณสามีหน้าเด็กมาก ?” งานนี้ต้องบอกเลยว่าสามีของสาวนิ้งนั้นหน้าเด็กมากๆ เป็นหนุ่มหน้าตี๋ที่ดูหล่อสุดๆไปเลยค่า เเถมสาวนิ้งก็ยังสวยมากๆด้วย

หล่อไม่เปลี่ยนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:nichayanahts