พลอย ชิดจันทร์ ถอยรถหรูคันใหม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว พลอย ชิดจันทร์ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้ยังผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์อีกด้วย เรียกได้ว่ามีคลิปคอนเทนต์สนุกๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด

นอกจากนี้แม่พลอยและลูกๆทั้ง 4 คนอย่าง น้องชิโน่ , ชิลลี่ , ชิตาร์ และชิลีนนั้นก็ยังเป็นดาว Tik tok อีกด้วยละค่ะ เพราะแม่พลอยเปิดแอคเคาท์ให้คนละอันเพื่อทำคอนเทนต์สนุกๆและกับเงินค่าขนม โดยสามารถทำคลิปออกมาได้ตามสไตล์และความชอบของเด็กๆแต่ละคนเลย

ล่าสุด แม่พลอยก็ได้ออกมาโพสต์โชว์ความปังหลังถอยรถใหม่ป้ายแดงพร้อมแคปชั่นว่า “Too cute to handle ? @minimillenniumauto Ready for camping ?? @chilihung” ซึ่งคันนี้ก็พิเศษสุดๆเพราะมีเต็นท์บนหลังคาด้วย เรียกได้ว่าสามารถไปนอนพักหรือตั้งแคมป์ได้อย่างสบายๆเลย จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า น่ารักมากค่ะ , น่ารักมากค่ะลิลลี่คุณแม่ , น่ารักน่าชัง​ , น่ารักมาก??? , ครอบครัวสุดน่ารักค่ะ ❤️ , น่ารักทั้งคู่เลย ❤️❤️, คุณแม่สวยแถมน่ารัก , สวยทั้งรถทั้งคนเลยค่ะ? , ใช่ค่ะ น่ารักเกินไปทั้งคู่เลย

น้องน่ารัก , สวยน่ารักมีสาระชอบมากๆค่ะ , Love❤️ อยากเกิดเป็นคุณพลอย ชิดจันทร์, สวยและเก่งคะ , อยากฝากเด็ก​สักคนคะ , ขอมินิ1คันพอค่าาา , สวยมากค่า ทั้งคนและรถเลยจ้า, So cute♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , สุดยอดเลยค่ะ

เรียกได้ว่าปังได้ตลอดเวลาจริงๆค่ะบ้านนี้ เพราะยังไม่หยุดคิดและทำอะไรใหม่ๆเลย กิจการของที่บ้านก็มีอยู่แล้วแต่แม่พลอยก็ยังคิดทำอะไรใหม่ๆอย่างช่องยูทูปรวมถึงคอนเทนต์สนุกๆอีก แถมยังสอนให้ลูกๆรู้จักทำงานหาเงินตั้งแต่เด็กๆเลย

ปังไม่ไหว

ขอบคุณข้อมูล : Ploy Chidjun & Family

เรียบเรียงโดย : khobkhao