ภาพล่าสุด น้ำฝน น้องสาว กวาง กมลชนก

เรียกว่าเป็นอดีตนักเเสดงสาว ที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับ น้ำฝน โกมลฐิติ น้องสาวของกวาง กมลชนก นักแสดงหญิงและนางแบบ จบการศึกษาปริญญาโท คณะพัฒนาสังคม เอกวิเคราะห์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ และปริญญาตรี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ซึ่งสาวน้ำฝนได้เข้ามาทำงานในวงการโดยการแสดงละครดังหลายเรื่องนายฮ้อยทมิฬ, สุดสายป่าน ทางช่อง 7 และผลงานเรื่องสุดท้าย แท็กซี่ที่รัก ช่อง 3 จากนั้นสาวน้ำฝนก็หายเงียบไปจากวงการ เเละได้ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่ม เดวิด คอร์นเนอร์ชาวอเมริกัน มีลูกชายเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 2 คน

ล่าสุด กวาง กมลชนก ได้ออกมาเผยภาพล่าสุดของน้องสาว พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สำหรับคนที่คิดถึงฝน ภาพอัพเดทสุดของฝน น้องสาวกวาง อดีตนางเอกสุดสายป่าน นายฮ้อยทมิฬและอื่นๆอีกมากมายค่า..าาา

ฝนฉีดวัคซีนโควิดนานแล้วค่า…าา ที่อเมริกามีมากมายหลายยี่ห้อให้เลือกค่า…าาา #ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก❤️” ซึ่งงานนี้เเฟนคลับของสาวน้ำฝนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ถึงสาวน้ำฝนด้วยว่า ” นี่จำพี่น้ำฝนได้จากหนังเรื่อง โกย ครับ เป็นนางเอกใหม่

ช่วงนั้นชอบหนังของพรพจน์ ฟิล์มมากครับ ดูเกือบทุกเรื่อง ?,????❤️❤️❤️คิดถึงพี่ฝนนะคะสมัยก่อนกลับจาก รร ก็มาดูละคระพี่ฝนกับพี่กวางตลอด พอพี่ฝนหายไปไหน พอรู้ว่าไปมีครอบครัวมีลูกสองคนน่ารักทั้งคู่เลย

คุณพระคุ้มครองนะคะพี่ฝน คิดถึงเสมอคะ, สมัยก่อนฮอทมากทั้งคุณกวางและคุณฝน สองพี่น้องสวยคนละแบบค่ะ”ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่เเฟนๆละครของสาวน้ำฝนก็ยังคงจดจำ นางเอกสาวสวยในดวงใจคนนี้ได้เป็นอย่างดีค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:kwang.kamolchanok