เอ็นดู พี่ดีแลน สอน น้องเดมี่ เล่นฟุตบอล

เป็นครอบครัวที่มีแต่ความน่ารักและความสดใสออกมาจริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของ พิธีกรมากความสามารถ แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆสุดที่รักทั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่  ครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่าขยันหากิจกรรมให้ทำร่วมกันได้อย่างต่อเนื่อง มีภาพน่ารักๆแบบ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

ส่วน 2 พี่น้องอย่าง พี่ดีแลน กับ น้องเดมี่ นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นพี่น้องที่รักกันมากๆ โดยเฉพาะพี่ดีแลน ที่ทำหน้าที่ของพี่ชายได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยดูแลน้องเดมี่ตลอด แทบไม่ให้น้องสาวคาดสายตาเลยทีเดียวค่ะ มีโมเมนต์ของพี่น้องแบบน่ารักน่าเอ็นดูออกมาอยู่บ่อยๆ

นอกจากนี้ 2 พี่น้องคู่นี้ยังเป็นพี่น้องสายลุยอีกด้วยค่ะ เพราะว่าแต่ละกิจกรรมที่ทำนั้นบอกเลยค่ะว่าเรียกเหงื่อสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น การขี่รถเล่น การวิ่ง การซ้อมมวย การเล่นสเก๊ต ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดนี้ทั้ง พี่ดีแลน และ น้องเดมี่ นั้นผ่านมาหมดแล้วค่ะ

อย่างล่าสุด ลิเดีย ก็เผยโมเมนต์ของ 2 พี่น้องที่กำลังเล่นฟุตบอลกันอย่างสนุกสนานอยู่ที่ลานหน้าบ้าน โดย ลิเดีย เขียนแคปชั่นว่า  “พี่ดีสอนหนูหน่อย 🤗⚽️ #soccer #mybrother #เดมี่ #ดีแลน #dailydeanes”

งานนี้บอกเลยค่ะว่า น้องเดมี่ นั้นได้ครูดี นั่นก็คือ พี่ดีแลน พี่ชายคนเก่งนั่นเองที่ทั้งช่วยและพยายามที่จะสอนน้องสาวให้เล่นฟุตบอลเป็น ทุ่มสุดตัวเพื่อสอนน้องสาวเลยค่ะ 2 พี่น้องร่าเริง ดูมีความสุขมากๆเลยทีเดียว

ทำเอาพี่ๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เมื่อวานชวนน้องขี่มอไซค์วันนี้ชวนน้องเตะบอล😂 ❤️ดีเด , Good night 😴💤😘 ส่งความน่ารักให้ก่อนนอน , น้องเดมี่เล่นตุ๊กตาบ้างง555 , นอกจากนักมวยแล้วแป๋วจาเป็นนักฟุตบอลด้วยค่าาาา😂😂😂😂 , แป๋วเอ้ย แก่นเซี็ยวจริงๆ😁 , น่ารักจังเลยยยลูกก..ต่อไปหนูจะสวย-สตรอง..เพราะพี่ดีนะคะ👫😘💕💖

2 พี่น้องน่ารักมากๆๆ

ขอขอบคุณ : demi_deane , dylandeane_official

เรียบเรียงโดย : khobkhao