ตงตง จัดพลุชุดใหญ่มอบเป็นของขวัญวันเกิด น้องเบสท์ 

เป็นคู่รักที่ขยันเสิร์ฟความหวานให้กันสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับ ตงตง กฤษกร กับ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวของ สมรักษ์ คำสิงห์   โดย ตงตง กับ เบสท์ นั้นเพิ่งเปิดตัวคบกันได้ไม่นานแต่ว่าก็อย่างที่แฟนคลับรู้กันดีค่ะว่าคู่นี้เขาน่ารักและมุ่งมิ้งกันมากแค่ไหน ตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามความหวานได้ในไอจีของทั้งคู่ หรือจากช่องยูทูบของ เบสท์ ก็ได้

แล้วอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของ เบสท์ งานนี้ ตงตง ก็ตั้งใจที่จะเซอร์ไพรส์ของขวัญ เบสท์ ทั้งหมด 3 ชิ้น ชิ้นแรกคือคลิปอวยพรวันเกิดจาก หนุ่ม กะลา ส่วนชิ้นที่ 2 นั้นล้มเหลวค่ะเพราะว่า ตงตง ตั้งใจจะสั่งตุ๊กตาให้ เบสท์ แต่ว่าโดนแม่ค้าโกงสูญเงินไปกว่า 8,500 บาท

มากันที่ของขวัญชิ้นสุดท้ายกันบ้างค่ะ งานนี้บอกเลยค่ะว่าอลังการมากๆๆเพราะว่า ตงตง พา เบสท์ ไปดินเนอร์ทานอาหารบนเรือสุดหรู มีเค้กสวยๆให้เป่า เท่านั้นยังไม่พอค่ะยังมีการจัดพลุให้แบบชุดใหญ่เลยด้วย คนโสดต้องอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวๆเลยทีเดียว

ต่อมาทาง ตงตง ก็ได้โพสต์ภาพที่ทั้งคู่นั้นกำลังยืนจับมือกัน โดยมีฉากหลังเป็นพลุที่จุดไว้บนท้องฟ้าอย่างสวยงาม โดย ตงตง ได้เขียนแคปชั่นว่า “และนี่ก็คือของขวัญชิ้นสุดท้ายของวันเกิดหนู…พี่รักหนูนะ ❤️”  โอ๊ยยยยยมีการบอกรักกันผ่านไอจีอีกด้วย

ต่อมาทาง เบสท์ ก็ได้โพสต์ภาพสุดน่ารักพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า  “ไม่รู้จะพูดจะเขียนอะไร นอกจาก “หนูรักพี่”❤️ @tongtong_thestar12 @banyantreebangkok” น่ารักจริงๆเลยค่ะ เรียกว่าเป็นของขวัญชิ้นสุดท้ายที่ปิดท้ายได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เราก็รักพวกเธอสองคนนะคะ จับมือกันไว้ค่อยๆเดินและเติบโตไปด้วยกันน๊าาา?❤️❤️ , โอ๊ยยยยย พี่ตง พี่ตงไม่แผ่วอ่ะ ของขวัญอะไรตั้ง7-8ชิ้นเล่า โอ๊ยยยยอิจฉานุ้งเบส ดีใจกับน้องได้เจอคนดีๆแบบพี่ตง? , ตงตงคือเดอะเบสท์มากค่ะรักทั้งคู่เลยน๊าาาา❤️❤️❤️❤️

น่ารักมากๆๆ

โรแมนติกสุดๆ

ขอขอบคุณ : tongtong_thestar12 , bestkamsing

เรียบเรียงโดย : khobkhao