ธัญญ่า อาร์สยาม โพสต์แล้ว

โดนดราม่าดูถูกอาชีพขับแกร็บ หรือบริการส่งอาหารเลยละค่ะ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า อาร์สยาม หลังก่อนหน้านี้แฟนหนุ่มอย่าง อ๊อฟ ศุภณัฐ ผันตัวไปขับแกร็บและมีการให้สัมภาษณ์ช่วงนึงว่าเรื่องนี้ธัญญ่าไม่เห็นด้วย งานนี้เลยทำให้หลายคนมองว่าธัญญ่าดูถูกอาชีพขับแกร็บหรอ ?

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แจงแล้วว่า …….ก็ไม่คิดว่าจะมีดราม่า สุดท้ายก็มี 😭 จากที่พี่อ๊อฟให้สัมภาษณ์ไป ว่าหนูไม่เห็นด้วยกับการขับแกร็บ และจากนั้นก็มีคนจำนวนนึ่ง มองและเม้นว่าหนู -ดูถูกอาชีพแกร็บ -มองว่าหนูเป็น คุณหนู ว่าหนูแบบนู้นแบบนี้ ก่อนอื่นขออธิบายเหตุผลก่อนเลยนะคะ ว่าตอนแรกทำไมถึงไม่เห็นด้วย

-เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยมากๆ เพราะมอไซพี่เขาคันใหญ่และแรง และตัวหนูเองเคยเกิดอุบัติเหตุทั้งทางรถยนต์และมอไซค์ เลยค่อนข้างกังวลเรื่องนี้และเรื่องนี้คือเรื่องหลักๆเลย

-ห่วงว่าเขาจะทำได้ไหม เพราะเขาไม่เคยทำ กลัวว่าเขาจะอายไหม

แต่พอเราคุยกันเคลียกันและเข้าใจ ว่าเขาอยากทำไม่มีสักคำที่บอกว่าไม่ให้ทำ เราแค่มีอารมณ์นอยแบบห่วงๆ อะไรที่เป็นความสุขของกัน เราไม่เคยห้ามกันไม่ว่าจะหนูหรือเขาและยิ่งเห็นคนชื่นชมเขาหนูก็เข้าใจ และยิ้มตามไปด้วย พี่อ๊อฟบอกหนูเสมอ ว่าเราไม่จำเป็นต้องไปบอกใครหรอกว่าเรามีเงินหรือไม่มี แค่ว่างแล้วทำในสิ่งที่เราชอบและหาเงินได้ก็พอ (พี่อ๊อฟบอกว่า อาชีพนี้หนูเป็นคนบอกให้ลุงทำเมื่อปีที่แล้ว 555) สรุปหนูเองที่บอกเขาทำ สุดท้ายหนูอยากจะบอกว่า หนูไม่ใช่ลูกคุณหนูหรือผู้ดีที่ไหน หนูคือเด็กอีสาน ลูกชาวนา ทำทุกอาชีพที่ลำบากมาก่อน เพราะฉนัน หนูไม่เหยียดอาชีพที่สุจริตแน่นอน

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า งง เป็นแฟนกันแล้วห่วงกัน ผิดตรงไหนก่อน , งง แค่บอกไม่เห็นด้วยกับการขับแกร็บต้องตีความว่าดูถูกอาชีพขับแกรบเลยหรอ สมองค่า ❤️❤️ สู้ๆค้า , เราไม่สามารถทำให้ทุกคนชอบเราได้ ทำให้ดีที่สุดก็พอ😉 , สู้ๆค้าบน้องธัญญ่า✌️, สู้ๆนะน้องญ่า คนรักและเป็นห่วงมีเยอะค่ะ😍😍😍

จริงค่ะ การเป็นแฟนกันเราก็ต้องห่วงความปลอดภัยในการขับขี่ของเขาอยู่แล้วเป็นธรรมดา เพราะมีความเสี่ยง เข้าใจดีเลยค่ะ เพราะแฟนก็วิ่งfoodpanda ห่วงเรื่องการขับขี่ต่อให้เขาจะคล่องแค่ไหนก็ตาม แต่ตัวอย่างมีให้เห็นเลยกลัว ไหนจะห่วงว่าเขาจะมีเวลาพักผ่อนน้อย เลิกจากงานหลักมาก็มาขี่ส่งอาหารต่อ ความห่วงใยที่แฟนมีให้กันไม่ผิดเลยค่ะ คนที่ผิดคือคนที่ไม่เข้าใจไม่รู้อะไรจริง แล้วคิดแต่แง่ลบ อย่าไปใส่ใจเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌️😚☺️ , 😍😍สู้ๆๆจ้า…ห่วงแฟนไม่ผิดคะ..เป็นกันทุกคน , ปล่อยผ่านหยาม…กำลังใจสู้ๆ , ทำไมคนไทยดราม่าได้ทุกเรื่อง แม้เรื่องเล็กๆน้อยๆ ,สู้ๆน๊าา ร๊ากกกก❤️

เอาเป็นว่า ธัญญ่า ก็ได้ออกมาโพสต์เคลียร์ในประเด็นที่หลายคนเข้าใจผิดกันแล้วนะคะ ซึ่งเจ้าตัวนั้นไม่ได้ดูถูกอาชีพคนขับแกร็บแต่อย่างใดเลย เพียงแต่ที่ไม่เห็นด้วยเพราะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของแฟนหนุ่มเฉยๆ ซึ่งหลังจากที่คุยกันเข้าใจก็ไม่ได้ห้ามอะไร

จบดราม่าเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tanya_rsiam

เรียบเรียงโดย : khobkhao