มิถุนายน 7, 2023

นาตาลี อวดโมเมนต์น่ารัก พ่อฟลุค กับลูกสาว

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล กับภรรยาคนสวย นาตาลี เจียรวนนท์  และลูกสาวสุดที่รัก น้องนาตาชา ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลกไม่นาน ตอนนี้ทั้ง ฟลุค แล้วก็ นาตาลี ต่างก็กำลังวุ่นวายไปกับการเลี้ยงน้องนาตาชา แต่ในความวุ่นวายนี้บอกเลยค่ะว่าคนเป็นพ่อเป็นแม่นั้นมีความสุขมากๆๆ มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาตลอด

ฟลุค นั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆๆเพราะว่า น้องนาตาชา นั้นถือว่าเป็นลูกสาวคนแรกของ ฟลุค เลยตอนนี้ในไอจีนั้นเต็มไปด้วยรูปของน้องนาตาชา ความน่ารัก ความสดใส และความอ่อนโยนของสาวน้อยทำเอาคุณพ่อใจละลายไปเลยค่ะ

น้องนาตาชา นั้นตอนนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาไปเรียบร้อยแล้ว จะทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด ที่สำคัญ น้องนาตาชา นั้นยังฉายแววความสวยออร่าตั้งแต่เด็กๆเลยด้วย โตไปเข้าวงการได้สบายเลยค่ะ

ล่าสุด นาตาลี ก็อวดโมเมนต์น่ารักๆของ 2 พ่อลูกที่กำลังเล่นกันอย่างมีความสุข ซึ่ง นาตาลี ได้เล่าโมเมนต์น่ารักๆว่า น้องนาตาชา นั้นเกิดมาก็เห็นคุณพ่อเป็นคนแรก แถมยังบอกอีกว่า ฟลุค นั้นเป็นผู้ชายคนแรกที่น้องนาตาชา รัก

โดยมีการระบุว่า “วันนี้หนูใส่เสื้อ surprise daddy @fluke777 ka ? Daddy my first love!หนูเกิดมาลืมตาก็เห็นdaddyคนแรกเลยค่ะdaddy เป็นผู้ชายคนแรกที่หนูรักนะคะ❤️ @babynatashacm #mylove #family #babygirl #husband #babynatashaofflukelee #babynatashacm”

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับที่ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า จับมือกันน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ????? , เอ็นดูน้อง❤️❤️ , สำเนาพ่อชัดๆเลยคับน้องนาตาชา?? , โอ๊ยแก้มหนูแดงเชียว ❤️❤️ , ฝาแฝด

ตาแป๋วเชียวลูก

จับมือกันน่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : lee_natalie

เรียบเรียงโดย : khobkhao