ศรราม โพสต์ถึง กบ สุวนันท์ หลังเล่นละครช่อง7 ด้วยกันอีกครั้ง 

เรียกว่าเป็นดาราคู่ขวัญที่มีแฟนละครติดตามกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ กบ สุวนันท์ กับ หนุ่ม ศรราม โดยทั้งคู่นั้นแสดงละคร และมีผลงานในวงการบันเทิงร่วมกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมันที่ทั้งคู่นั้นยังเป็นวัยรุ่น ล่าสุดก็มีข่าวดีมาฝากแฟนๆอีกแล้วค่ะ เพราะว่าทาง บริษัทดาราวีดีโอ ช่อง 7 ได้ติดต่อให้ทั้งคู่นั้นกลับมาเจอกันอีกครั้งในละครเรื่อง “เพลิงกินรี” บอกเลยค่ะว่าเป็นการกลับมาคู่กันของทั้งคู่ในรอบหลายปีเลยทีเดียว

โดย ศรราม ได้โพสต์ร่ายยาวถึง กบ ในไอจีว่า “?”เพลิง​กินรี?.. เมื่อสัปดาห์​ที่แล้วลูกพี่​ผม.. ?พี่หลุยส์​ที่​รักและ​เคารพ​ @louis_daravdo โทรมาบอกให้​ผมเล่นละครให้หน่อย… ผมตอบแบบไม่ต้องคิดเลยว่า”ครับพี่”… จากนั้นพี่หลุยส์​บอกว่าเล่นกับน้องกบ​ (สุวนันท์)​ @kob_nada_nadolนะหนุ่ม…

คิดในใจเบาๆว่าเราสามคน​ ผู้กำ​กับ​การแสดง,นางเอก,พระเอก​กับงานที่สร้างความประทับใจ​ให้แฟนๆช่อง​ 7​ เสมอมา… และนี่คืองานชิ้นใหม่ที่จะ​มาฝากแฟนๆ ช่อง​ 7​ สีทีวีเพื่อคุณ​อีก​ครั้งครับผม​….?ขอบพระคุณ​พี่หลุยส์​ @louis_daravdo

พี่หน่อย​ @noi_mini และดารา​วีดีโอ​ @daravideo_official และ​ทางช่อง​ 7​ @lakorn_cn_7 นะครับที่ให้ความไว้วางใจเสมอมานะครับผม​… หมดโควิดเจอกันนะจ๊ะพ่อแม่พี่น้อง…..? “เพลิง​กินรี”?

#ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @louis_daravdo​ @noi_mini​ @kob​_nada_nadol @lakorn_cn_7​ @daravideo_official @sornramfanclub”

งานนี้ทำเอาแฟนๆดีใจมากๆๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า กรี๊ดดดดดด?ดีใจที่สุดเลยค่ะ รักพี่ๆทั้งสองมาก ที่1ในใจตลอดกาล รอชมนะคะ❤️❤️❤️❤️❤️ , รอเลยค่ะดาราคู่ขวัญ รักทั้งคู่ค่ะ เหินฟ้า สวย❤❤❤❤ , ??? , อดูจ้าพี่หนุ่ม??❤️

นางเอกขวัญใจมหาชน

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak , kob_nada_nadol

เรียบเรียงโดย : khobkhao