กอล์ฟ โพสต์รีวิว หลังซื้อข้าวเหนียวทุเรียน 185 บาท

กำลังอยู่ในช่วงทุเรียนฟีเวอร์เลยละค่าาาา เพราะตอนนี้กำลังเป็นหน้าผลไม้ดังอย่าง ทุเรียน งานนี้หลายคนต่างก็ออกมาโพสต์ภาพ โพสต์คลิปรีวิวการกินทุเรียนรัวๆเลย ทางฝั่งคนบันเทิงของเราก็เช่นเดียวกันค่ะเพราะมีคอนเทนต์กินทุเรียนออกมาให้ติดตามกันรัวๆ

อย่างคู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ และแฟนสาวชาวต่างชาติ แอนนี่ เองก็มีคลิปคอนเทนต์เกี่ยวกับการกินทุเรียนเช่นเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็พึ่งจะโพสต์คลิปที่ซื้อทุเรียนเป็นลูกมาให้แฟนสาวโชว์สกิลการแกะทุเรียน แถมยังกินกันอย่างเอร็ดอร่อย

แต่ล่าสุด ก็ทำหนุ่มกอล์ฟหัวร้อนไม่เบา หลังซื้อข้าวเหนียวทุเรียนในราคา 185 บาทมา ซึ่งในภาพก็จะมีข้าวเหนียวมูล 1 ถุง น้ำกะทิ 1 ถุง และน้ำราดกะทิอีก 1 ถุง อีกฝั่งก็จะเป็นทุเรียนหนึ่งเม็ด งานนี้กอล์ฟก็ได้โพสต์ข้อความเลยว่า “185 ฿ ถามจริง 555 เท่าเห็บหมา กลับไปทุเรียนข้างทางได้ 1 ลูก”

โอ๊ยยย เป็นการรีวิวที่ตรงไปตรงมาซะจริงค่ะหนุ่มกอล์ฟ เชื่อว่าเจอแบบนี้แล้วเจ้าตัวคงหันไปซื้อทุเรียนแบบเป็นลูกตามร้านข้างทางแน่นอนเลยละค่ะ เพราะสามารถเลือกได้ตามใจ แถมยังได้ปริมาณที่คุ้มกว่าเมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายนั่นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หันมาเอาดีด้านยูทูปเบอร์เช่นเดียวกันค่ะ เพราะมีคลิปออกมาให้ติดตามกันเยอะมาก เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ช่อง GOLF PICHAYA  ของหนุ่มคนนี้กันได้เลย

เพราะตอนนี้เจ้าตัวก็มีคลิปคอนเทนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งผู้ติดตามช่องก็พุ่งไปถึง 7 แสน เกือบจะ 8 แสนแล้ว เรียกได้ว่าเรื่องงานนักแสดงก็ปัง แถมเรื่องการเป็นยูทูปเบอร์ก็รุ่งอีก เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะแตะ 10 ล้านผู้ติดตามแน่นอน

รีวิวแบบคนจริง

ขอบคุณข้อมูล : @ golfpichaya

เรียบเรียงโดย : khobkhao