ซี สามี เอมี่ เปลี่ยนไป หลังกักตัวอยู่บ้านนาน

เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ซี ศิวัฒน์ กับภรรยาคนสวย เอมี่ กลิ่นประทุม ถ้าใครที่ติดตามคู่นี้จะรู้ดีว่าดูแลกันเป็นอย่างดีเป็นทั้งสามีภรรยา เป็นทั้งเพื่อน และพี่น้องกัน เวลามีปัญหาอะไรก็สามารถเปิดใจคุยกันได้ทุกเรื่องแม้ว่าจนถึงตอนนี้ทั้งคู่จะยังไม่มีทายาทแต่ก็รักกันหวานชื่นไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ

แถมตอนนี้ ซี กับ เอมี่ ยังทำช่องยูทูบด้วยกันอีกด้วย ซึ่งก็จะเป็นการตามติดการใช้ชีวิตของทั้งคู่ จะมีอะไรสนุกๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างไม่มีเบื่อเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งตอนนี้ช่วงโควิด-19ระบาดก็อาจจะไม่ค่อยมีการพาไปเที่ยว ส่วนใหญ่จะเป็นการทำอาหารด้วยกันที่บ้านมากกว่า

ล่าสุด ซี ก็ได้ลงทุนแปลงโฉมตัวเองเป็น เจ๊ไฝ แม่ค้าขายส้มตำสายฮา ทั้งเสื้อคอกระเช้าสีชมพู วิกผมฟูๆ ปากแดงจัดเต็มมากๆ เรียกว่าเป็นแม่ค้าส้มตำที่แซ่บที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ แถมอินเนอร์ของ ซี นั้นยังทำเอาหลายคนที่เห็นถึงกับอดกลั้นขำไม่ไหวจริงๆ

โดย ซี ได้โพสต์ภาพคู่กับ เอมี่ ที่แต่งตัวเหมือนกัน พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “แนะนำสมาชิคใหม่ “เจ๊ไฝ” ดูกันรึยังจ๊ะ? นาวยูซีมี่EP.24 ติดตามพวกเราทาง Youtube #bangpooncampus #nowyoucamy แล้วเจอกันนะจ้ะ?”

ส่วนทางด้านของ เอมี่ ก็โพสต์เช่นกันโดยมีการระบุว่า “อ่านคอมเม้นท์ต่างๆ ที่ค่อยๆเข้ามาเรื่อยๆ กับยอดวิวที่พุ่งเร็วมาก ….. ดีใจนะคะ ที่สร้างรอยยิ้มและสร้างเสียงหัวเราะให้กับหลายๆคน ดีใจที่ทำให้บางคนลืม ‘ความเครียด’ ลืม ‘โควิด’ ถึงจะเป็นไม่กี่นาทีก็ตาม ? “เจ๊ไฝ” แกมาแรงนะอีพีนี้ ???

ยังไงมี่กับพี่ซีขอส่งกำลังใจถึงทุกๆคนนะคะ ใครที่กำลังท้อ กำลังหมดหวัง ขอให้อดทน และผ่านอุปสรรคทั้งหลายไปให้ได้นะคะ #สู้ๆนะทุกคน EP นี้ มี่แปะ link ใน bio เรียบร้อยแล้วนะคะ กดดูกันได้เลยค่ะ #นาวยูซีมี่#บางพูนcampus”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซว ซี กันเป็นจำนวนมากเลยว่า ได้อยู่??? , ไอ้ย่ะ!!!ท่านั่ง แซ่บกว่าส้มตำ? , เท้าพี่ซีสวย เรียวมากค่า , ชอบๆ ฮามากกกก??????

สงสัยจะอยู่บ้านนานไปหน่อย

ขอขอบคุณ : siwat_c , amy_klinpratoom

เรียบเรียงโดย : khobkhao